XRP là bổ sung mới nhất cho ví BRD, trước đây là ví Bread. Ví BRD cực kỳ phổ biến đối với người dùng tiền điện tử và có khả năng là một đối tác lớn cho tài sản.

MÃ THÔNG BÁO XRP TIẾP CẬN 2 TRIỆU NGƯỜI DÙNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI CỦA BRD

BRD là một trong những ví tiền điện tử thân thiện và lâu đời nhất trên cả Android và iOS. Ripple và BRD đều đã tuyên bố hợp tác chung với ví BRD có khả năng rất lớn đối với XRP vì BRD đã có hơn 2 triệu lượt tải xuống bởi người dùng ở hơn 170 quốc gia.

BRD cho phép người dùng mua XRP trực tiếp từ trong ví và cung cấp mức giá rẻ hơn so với các cách khác để mua XRP. Ví BRD đã hợp tác với Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) của Ripple. SDK sẽ cho phép các nhà phát triển từ nhiều dự án khác nhau dễ dàng kết hợp XRP.

Khi đưa ra thông báo hợp tác, chủ sở hữu mã thông báo XRP sẽ thích thực tế rằng XRP đã được chọn là một trong những loại tiền điện tử đầu tiên được cung cấp cho giải pháp blockchain cấp doanh nghiệp của BRD, Blockset.

Blockset cung cấp SDK ví riêng của mình và nó cũng cung cấp API cho các công ty đang tìm cách tận dụng blockchain bằng bộ công cụ bất khả tri blockchain. Có vẻ như Ripple và mã thông báo XRP của nó có thể đóng vai trò khá lớn với các kế hoạch tương lai của BRD. Họ có kế hoạch tích hợp hoàn toàn với API Xspring của Ripple.

2020 LÀ NĂM CỦA XRP?

Ripple gần đây cũng đã đảm bảo các giao dịch tại các thị trường chuyển tiền Việt Nam, Thái Lan và Nhật Bản, với dịch vụ chuyển tiền quốc tế của SBI.

Các khoản thanh toán chuyển tiền này thực sự không sử dụng mã thông báo XRP, tuy nhiên, chúng tận dụng Xrapid và cơ sở hạ tầng ngân hàng truyền thống mặc dù theo một cách khác biệt và hợp lý hơn.

Trong một quan hệ đối tác khác, lần này với Moneygram, Ripple cũng đã lên kế hoạch mở rộng sang thị trường chuyển tiền của Ấn Độ khi họ không còn bị cấm.

Có lẽ Ripple đã sẵn sàng để thực hiện một bước chuyển lớn với sự tích hợp SDK của mình với Blockset và BRD và các bước đi chiến lược của nó để đạt được tiến bộ trong thanh toán và chuyển tiền xuyên biên giới.

Ripple có thể đã sẵn sàng để thực hiện một bước tiến lớn trong năm nay.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn