Cuộc biểu tình rầm rộ của XRP được thấy hồi đầu tuần trước dường như chỉ là một hành động chớp nhoáng, vì tiền điện tử hiện đã lùi lại dưới mức kháng cự tâm lý quan trọng của nó ở mức 0,30 đô la, mở ra cánh cổng cho sự giảm giá hơn nữa trong ngắn hạn.

Mặc dù vậy, điều quan trọng là phải nhớ rằng các dấu hiệu yếu kém hiện tại của mã thông báo chủ yếu bắt nguồn từ sự giảm giá trên toàn thị trường được gây ra bởi sự sụt giảm của Bitcoin xuống dưới 10.000 đô la.

Tuy nhiên, khi bụi lắng xuống từ sự sụt giảm trên toàn thị trường gần đây, một nhà giao dịch hàng đầu lưu ý rằng XRP có thể thấy một đợt tăng giá lớn khiến nó tăng gần 100%, có thể được thúc đẩy bởi sức mạnh kỹ thuật ngày càng tăng.

XRP giảm mạnh dưới 0,30 đô la

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch giảm 10% với mức giá hiện tại là 0,28 đô la, đánh dấu sự phục hồi lớn từ mức cao hàng ngày gần 0,33 đô la.

Tiền điện tử hiện đang trong quá trình loại bỏ phần lớn lợi nhuận phát sinh trong đợt tăng gần đây của nó, dẫn đến mức cao gần 0,36 đô la.

Nik Patel, một nhà giao dịch nổi tiếng, đã giải thích trong một bài đăng trên blog gần đây rằng mã thông báo có thể vượt qua ngưỡng kháng cự được hình thành vào tháng 6 năm 2019. Ông giải thích:

Nhìn vào XRP / USD trên khung thời gian hàng tuần, chúng ta có thể thấy rằng giá đã vượt qua ngưỡng kháng cự của xu hướng từ tháng 6 năm 2019 và hiện đã tìm thấy ngưỡng kháng cự ở mức cao trước đó ở mức 0,36 đô la .

Để tiền điện tử vượt qua ngưỡng kháng cự này, có khả năng nó sẽ yêu cầu Bitcoin phải xem thêm một số động lực.

Sức mạnh kỹ thuật có thể gửi tiền điện tử trên một cuộc biểu tình 100%?

Patel cũng lưu ý rằng ông ấy tin rằng XRP cuối cùng sẽ thấy một số động lực tăng đáng kể, với mục tiêu trung hạn của anh ấy tồn tại ở mức cao nhất vào tháng 6 năm 2019 của tiền điện tử ở mức 0,56 đô la.

Ông ấy nói:

Số lượng lớn tiếp tục tăng và tôi tin chắc rằng tiền là để mua, với mục tiêu cuối cùng là mức cao 0,56 đô la từ tháng 6 năm 2019.

Ông tiếp tục giải thích rằng tiền điện tử hiện đang củng cố trên mức trung bình động 200 ngày của mình và việc bảo vệ mức hỗ trợ quan trọng của nó ở mức 0,27 đô la có thể châm ngòi cho một chuyển động ngắn hạn lên hơn 0,36 đô la.

Để đợt tăng giá của XRP lên 0,56 đô la sẽ xảy ra trong những tuần và tháng tới, Bitcoin bắt buộc phải thấy một số mặt tăng đáng chú ý trong ngắn hạn.

Tham khảo Newsbtc

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn