Wirex, nền tảng thanh toán kỹ thuật số hàng đầu, đang tung ra mã thông báo WXT gốc của mình ở dạng chào bán ban đầu (IEO) thông qua OKEx – sau khi bán trước độc quyền cho các khách hàng đã được xác minh của mình

Wirex, một nền tảng thanh toán kỹ thuật số hàng đầu thị trường, hôm nay đã công bố phát hành Mã thông báo Wirex (WXT), tiền điện tử gốc đầu tiên của họ, thông qua IEO trên OKEx. Mã thông báo mới được thiết kế để giúp người dùng truy cập các phần thưởng độc đáo, tiết kiệm chi phí và sở hữu cổ phần của riêng họ về Wirex.

Pavel Matveev, Giám đốc điều hành của Wirex giải thích:

Chúng tôi tin rằng nền kinh tế mã thông báo non trẻ cuối cùng sẽ thay thế tiền tệ fiat thông thường như hình thức thanh toán chi phối. Mã thông báo Wirex giúp chúng tôi tích hợp với môi trường thanh toán trong tương lai và cung cấp cho người dùng tiện lợi, nhanh chóng và cách tiết kiệm chi phí để di chuyển tiền kỹ thuật số qua biên giới.

Việc cung cấp chào bán ban đầu (IEO) mã thông báo Wirex diễn ra vào ngày 26 tháng 6 năm 2019 thông qua chương trình Khởi động OK của OKEx. 1% tổng nguồn cung WXT sẽ có sẵn để mua công khai trên cơ sở đến trước được phục vụ trước với mức giá ban đầu là 0,01 đô la mỗi mã thông báo. Để đảm bảo rằng người dùng Wirex không bỏ lỡ mã thông báo do nhu cầu cao, việc bán trước IEO độc quyền sẽ diễn ra trên nền tảng Wirex cho người dùng được xác minh vào ngày 13 tháng Sáu. Chỉ WXT trị giá 2 triệu đô la sẽ được phát hành cho đợt bán trước với giá cố định, mang lại cho người dùng giá trị tốt nhất có thể.

Mã thông báo Wirex đại diện cho nhiều hơn một cơ hội đầu tư. Việc sở hữu WXT mở ra vô số lợi ích cho người dùng Wirex, dựa trên số lượng mã thông báo được giữ.

Người dùng có thể được giảm giá độc quyền (tối đa 100%) cho một loạt các khoản phí và lệ phí, bao gồm phí chuyển đổi, phí chuyển khoản ngân hàng, phí rút tiền, nạp tiền thẻ tín dụng, phí quản lý hàng tháng, phí ATM và chuyển khoản Swift lệ phí.

Giới thiệu về Wirex

Wirex là một công ty fintech có trụ sở tại Vương quốc Anh được FCA phê duyệt cung cấp cho khách hàng của mình một giải pháp thay thế cho các tổ chức tài chính thông thường bằng cách kết nối các hệ sinh thái kỹ thuật số truyền thống và mới trên một nền tảng thanh toán không biên giới.

Nền tảng của Wirex mang đến cho khách hàng của mình sức mạnh để sử dụng tiền của họ, theo cách của họ. Cho dù họ sử dụng tiền điện tử, tiền tệ truyền thống hoặc cả hai, các giải pháp tiên tiến của Wirex đảm bảo rằng khách hàng của họ không còn phải đối phó với các rào cản hoặc chi phí truyền thống liên quan đến trao đổi hoặc giao dịch đơn giản.

Wirex là công ty tiên phong trong thị trường tiền điện tử và đã ra mắt thẻ Visa đầu tiên trên thế giới cho phép khách hàng chuyển đổi và chi tiêu tiền điện tử của họ ở bất cứ nơi nào Visa được chấp nhận. Công ty hiện có hơn 2 triệu người dùng ở 130 quốc gia và đã xử lý hơn 2 tỷ đô la giao dịch.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ