Spend.com đã chính thức ra mắt bản nâng cấp Ứng dụng Ví cho phép người dùng thực hiện giao dịch thông qua Apple Pay với hơn 16 loại tiền điện tử khác nhau bao gồm Bitcoin, Ethereum, XRP và Litecoin.

Người dùng ứng dụng Spend Wallet mới được nâng cấp có thể có quyền truy cập vào Apple Pay sau khi thêm thẻ Spend Visa thực hoặc ảo vào nền tảng.

Theo thông báo:

Người dùng hiện có thể cập nhật ứng dụng Spend Wallet của họ lên v2.4.979 và nhận quyền truy cập ngay vào Apple Pay bằng cách thêm thủ công thẻ Spend Visa vật lý của họ vào Ứng dụng Apple Wallet hoặc, nếu họ có thẻ Spend Visa ảo, họ có thể ngay lập tức thêm nó vào ứng dụng Apple Wallet trong ứng dụng của họ bằng cách nhấn biểu tượng ‘Thêm vào ví Apple‘.

Với ứng dụng dành cho thiết bị di động, người dùng có thể chọn loại tiền điện tử họ muốn chi tiêu bằng cách đưa điện thoại của họ vào bất kỳ thiết bị nào trong cửa hàng hỗ trợ Apple Pay.

Spend ngay lập tức chuyển đổi tài sản sang tiền tệ fiat địa phương trên bộ kích hoạt giao dịch.

Ứng dụng Spend cho phép người dùng tạo ví kỹ thuật số đa tiền tệ được kết nối với điện thoại thông minh hoặc thiết bị dựa trên web, cho phép mọi người mua, sử dụng, bán, lưu trữ, quản lý và trao đổi fiat và hơn 16 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum, XRP và Litecoin.

Người dùng có thể thực hiện các giao dịch từ tài khoản ngân hàng được liên kết của họ trực tiếp từ ứng dụng, chuyển tiền tại hơn 180 quốc gia. Nó chuyển đổi tiền điện tử thành tiền tệ fiat trước khi nạp tiền vào Thẻ Spend Visa, thẻ ghi nợ trả trước.

Bằng cách thâm nhập vào mạng lưới Visa của các thương nhân, công ty fintech có trụ sở tại Toronto tiếp xúc với 40 triệu địa điểm bán lẻ trên toàn thế giới cho người dùng tiền điện tử.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ