Giám đốc điều hành Gemini, Tyler Winklevos tin rằng “nó sẽ mất thời gian” cho phần lớn phố Wall để gia nhập vào lĩnh vực tiền điện tử.

Các anh em nhà Winklevoss cũng cho biết họ sẽ không bị chậm lại bất cứ lúc nào ngay sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) từ chối đề nghị của họ cho một Bitcoin ETF gần đây, nói trong một cuộc phỏng vấn của Bloomberg.

Đó là một giai đoạn khó khăn cho các chủ sở hữu của Gemini, những người đã thấy giảm khối lượng thương mại trên trao đổi của họ, giảm giá cho nắm giữ của họ và một Bitcoin ETF đề xuất bị từ chối tháng trước.

Giám đốc điều hành của Gemini, Tyler Winklevoss cho biết các nhà đầu tư tổ chức đã dần dần nóng lên với tiền điện tử, nhưng nó sẽ mất thời gian trước khi họ có những động thái đáng chú ý.

Anh ta nói:

Phố Wall đang coi trọng tiền điện tử. Tuy nhiên, đại đa số các công ty Phố Wall vẫn không tham gia vào thị trường tiền điện tử, mà chủ yếu vẫn là một thị trường bán lẻ. Điều này sẽ thay đổi theo thời gian, nhưng sẽ mất thời gian.

Các nhà đầu tư tổ chức đã đứng bên lề trong một thời gian do sự không chắc chắn quy định quanh tiền điện tử. Các nhà đầu tư trên Phố Wall đang chờ các nhà quản lý làm rõ vị trí của họ trên thẻ và cho phép các công cụ tài chính khác tham gia thị trường, chẳng hạn như đề xuất Bitcoin ETF do Gemini và Cboe Global Markets Inc. soạn thảo, nếu được chấp thuận sẽ mở ra thị trường tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức.

Trong khi đó, Gemini đã có kế hoạch phát triển kinh doanh bán lẻ của mình. Trong sáu tháng qua, nó đã tăng gấp đôi nhân viên của mình lên 150 người trên toàn cầu, và có kế hoạch tăng thêm trước cuối năm.

Sau khi từ chối của Winklevoss Gemini Bitcoin ETF, giá của tiền điện tử đã thực hiện một hit. Các chuyên gia trong ngành tin rằng quỹ VanEck / SolidX của CBoE có thể được chấp thuận thay thế. SEC đã hoãn quyết định của mình co một ETF khác của VanEck SolidX cho đến tháng 9.

Nguồn CCN

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ