Chuỗi khối Bitcoin SV đang mất tỷ lệ băm của mình cho các dự án đối thủ, theo dữ liệu được cung cấp bởi Coin Metrics.

TẤT CẢ CÁC THỢ MỎ Ở ĐÂU?

Công ty phân tích dữ liệu nhận thấy rằng thị phần tỷ lệ băm của Bitcoin SV đã chạm mức thấp nhất mọi thời đại kể từ ngày 9 tháng 9 năm 2019. Vào lúc cao điểm, Bitcoin SV chiếm gần 9% tổng tỷ lệ băm so với Bitcoin và Bitcoin Cash. Tuy nhiên, số liệu thống kê hiện tại cho thấy sự sụt giảm đáng kể thị phần của Bitcoin SV – hiện chỉ gần 1%.

bitcoin, bitcoin sv, bitcoin cash
Chia sẻ tỷ lệ băm của Bitcoin SV chạm mức thấp kỷ lục so với Bitcoin và Bitcoin Cash | Nguồn: Coin Metrics

Tốc độ băm thường biểu thị tốc độ mà người khai thác tìm thấy khối trên blockchain. Đối với các thợ mỏ, tỷ lệ băm giảm có nghĩa là ít cạnh tranh hơn – vì có ít người tham gia vào mạng hơn. Trong khi đó, đối với người dùng và hệ thống, điều đó có nghĩa là ít bảo mật, tắc nghẽn và chậm trễ giao dịch. Mặc dù Bitcoin SV tuyên bố đây là một mạng mạnh mẽ, dữ liệu từ Coin Metric cho thấy nó kém lành mạnh hơn các chuỗi khối của Bitcoin và Bitcoin Cash.

bitcoin, bsv

Một dữ liệu riêng được cung cấp bởi Blockchair cho thấy khó khăn khai thác của Bitcoin SV cũng đã giảm xuống trong 30 ngày qua, phản ánh rằng có ít máy móc hơn đang hoạt động để hỗ trợ mạng BSV.

TUY NHIÊN, GIÁ BITCOIN SV LẠI KỂ CÂU CHUYỆN KHÁC

Coin Metrics lưu ý rằng việc giảm tỷ lệ băm của Bitcoin SV đã không ảnh hưởng đến xu hướng thị trường giao ngay của nó. Tài sản bản địa của blockchain, BSV, đã đạt kỷ lục vốn hóa thị trường là 1,016 tỷ đô la vào ngày 8 tháng 9. Điều đó cũng được phản ánh trong hành động giá hàng tuần của BSV; đồng xu có xu hướng trong lãnh thổ tích cực, mặc dù không nhiều. So sánh, các loại tiền điện tử thay thế khác bị thua lỗ, với BCH của Bitcoin Cash giảm 3%.

bitcoin, bitcoin

Tính đến thời điểm viết bài này, tỷ giá hối đoái BSV / USD đã giảm khoảng 3,5% xuống còn 126,53 đô la. Sự biến động cũng vậy, đã giảm 2 phần trăm trong tuần qua.

Mặt khác, bitcoin tiếp tục thống trị các bảng xếp hạng, đăng ký lợi nhuận lên tới 4% trong tuần qua, với sự biến động của nó tăng 2%. Tiền điện tử chuẩn đang thu hút sự chú ý từ các đồng tiền đối thủ, bao gồm cả BSV, khi nó chuẩn bị cho việc áp dụng tổ chức sau khi ra mắt hợp đồng tương lai của Bakkt ra mắt vào ngày 23 tháng 9. Các nhà đầu tư toàn cầu cũng đang tìm kiếm bitcoin nhằm thay thế triển vọng kinh tế vĩ mô toàn cầu ảm đạm.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn