Phần lớn trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu đều có màu đỏ vào Chủ nhật này. Tài sản kỹ thuật số nổi bật duy nhất chưa gặp phải bất kỳ tổn thất nào là Binance Coin (BNB) dường như đang tạo ra một làn sóng phấn khích xung quanh một loạt các thông báo do Changpeng Zhao đưa ra trong một buổi livestream vài ngày trước.

Trong trường hợp của Tron (TRX) và BitTorrent (BTT), hai tài sản kỹ thuật số đã tiếp tục dò dẫm trên thị trường với mỗi lần thể hiện tổn thất đáng kể trong 24 giờ qua. TRX hiện có giá trị 0,0255 đô la và giảm 6,13%. BTT hiện có giá trị $ 0,000742 và giảm 9,24% về giá trị.

Sự bất ngờ của Airdrop và Justin

Vài ngày trước, chúng tôi đã báo cáo rằng Bitcoin (BTC) có thể sẽ giảm trên cuộc diễu hành của Tron và BitTorrent trước sự kiện airdrop đã được lên kế hoạch vào ngày mai, 11 tháng 2. Tuy nhiên, Bitcoin đã tạo ra một phép màu nhỏ vào thứ Sáu bằng cách đạt được vài trăm điểm so với mức hiện tại là 3.647 đô la. Do đó, Bitcoin không thể đổ lỗi cho sự bất hạnh phải đối mặt với TRX và BTT mặc dù có hai sự kiện lớn.

Đầu tiên, airface BTT đầu tiên đã được lên kế hoạch cho khối 6.600.000. Ảnh chụp đã được ước tính sẽ diễn ra vào ngày mai, 11 tháng 2. Sự kiện này đã được các nhà đầu tư và người hâm mộ của cả hai tài sản kỹ thuật số ca ngợi là ngày để xem cả hai loại tiền điện tử có lợi nhuận đáng kinh ngạc trên thị trường tiền điện tử. Điều này đã không trở thành sự thật một vài giờ trước khi phát sóng. Có lẽ với một tuần mới, TRX và BTT sẽ phục hồi giá trị để làm hài lòng các nhà đầu tư.

Cũng cần lưu ý là sự ngạc nhiên Ngày Valentine của Justin Sun. Anh đã thông báo qua twitter vào ngày 5 tháng 2 như sau.

Chúng tôi sẽ có một chiến dịch bí mật được phát hành trên cho ! Nhiều người nổi tiếng sẽ ở trên tàu.

Gợi ý tôn vinh Hal Finney

Justin đã đưa ra một vài gợi ý về chiến dịch bí mật bằng cách tweet rằng sự bất ngờ của Ngày lễ tình nhân là vinh danh Hal Finney. Tweet của anh ấy có thể được tìm thấy dưới đây.

Chiến dịch của chúng tôi là để tưởng nhớ , người đóng góp đầu tiên, người đầu tiên nhận được từ Satoshi Nakamoto và nhà phát triển.

Hal Finney là một nhà phát triển phần mềm đã nhận được giao dịch Bitcoin đầu tiên từ Satashi Nakamoto. Năm 2009, Finney tuyên bố rằng ông ta đã được chẩn đoán mắc  chứng xơ cứng teo cơ bên trái (ALS) còn được gọi là bệnh Lou Gehrig. Ông qua đời vì căn bệnh năm 2014.

Kết nối các gợi ý, rất có khả năng Chiến dịch Valentines sẽ hướng đến nhận thức, điều trị và tìm ra phương pháp chữa trị của ALS.

Nguồn EWN

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ