Những con bò XRP đang thể hiện sức mạnh gần đây, lần đầu tiên đẩy giá lên trên 0,33 đô la trong rất nhiều tháng đau đớn. Động thái ấn tượng này là kết quả của sự tăng trưởng ngày càng tăng trên thị trường tiền điện tử cũng như những phát triển mới trong hệ sinh thái Ripple.

Trường hợp tăng giá cho XRP đã được củng cố bởi các báo cáo rằng Ripple Inc., công ty khởi nghiệp fintech có trụ sở tại San Francisco đã được Forbes công nhận là công ty fintech có giá trị thứ hai tại Hoa Kỳ.

Ripple xếp hạng số 2 trong danh sách Top 10 của Forbes

Tạp chí Forbes gần đây đã tổng hợp một danh sách vào ngày 12 tháng 2, xếp hạng 10 công ty fintech có giá trị nhất ở Hoa Kỳ. Ấn phẩm lưu ý rằng năm 2019 đặc biệt là một năm tuyệt vời đối với các công ty fintech ở Mỹ với tổng vốn đầu tư mạo hiểm đạt 18 tỷ đô la. Đây là một sự gia tăng đáng kể từ mức 13 tỷ đô la được nhìn thấy trong năm trước.

Đáng chú ý, Ripple là một trong những công ty khởi nghiệp fintech đạt được thành công lớn về mặt tài trợ từ các quỹ đầu tư mạo hiểm. Đến cuối năm 2019, Ripple đã huy động được 200 triệu đô la trong vòng cấp vốn Series-C, nâng tổng giá trị của nó lên 10 tỷ đô la. Do đó, Ripple hiện được xếp hạng là công ty fintech có giá trị thứ hai tại Mỹ. Điều đáng chú ý là Ripple giữ vị trí thứ tư vào năm ngoái với mức định giá 5 tỷ USD. Năm nay, Ripple đã đánh bại Coinbase và Robinhood để giành vị trí thứ hai.

Forbes cũng lưu ý rằng Ripple hiện đã tích lũy được hơn 300 khách hàng sử dụng công nghệ của mình để thanh toán xuyên biên giới, trong đó có Standard Chartered, MoneyGram và Santander. Tính đến thời điểm hiện tại, MoneyGram xử lý 10% giao dịch giữa Hoa Kỳ và Mexico thông qua sản phẩm Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) được cung cấp bởi XRP.

Những phát triển mới khác trong hệ sinh thái Ripple

Điều này đi kèm với các báo cáo về sự hợp tác giữa ví tiền điện tử Ripple và BRD. Sau sự hợp tác này, XRP đã được thêm vào ví BRD và sẽ có thể truy cập trên iOS trước tiên sau đó là Android.

Đây là một tin tuyệt vời cho cộng đồng XRP vì BRD tự hào có một cơ sở khách hàng gồm hơn 2 triệu người dùng có trụ sở tại 170 quốc gia. Hơn nữa, XRP sẽ là loại tiền điện tử đầu tiên được cung cấp trên sản phẩm cấp doanh nghiệp mới của BRD, Blockset, sẽ giúp BRD phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng.

Ngoài ra, Ripple gần đây đã ký kết một quan hệ đối tác khác với Ngân hàng Quốc gia Ai Cập sẽ sử dụng RippleNet của Ripple cho thanh toán quốc tế.

Tham khảo Zycrypto

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn