Justin Sun, CEO của Tron, hôm qua đã chia sẻ một báo cáo của Dapp.com, cho thấy nền tảng này đã thêm 500.000 người dùng chỉ trong quý 3 năm 2019 – đưa tổng số địa chỉ trên mainnet lên hơn 3,7 triệu. Thành công này xếp Tron là hệ sinh thái được sử dụng nhiều thứ hai sau Ethereum.

TRON đã thêm 500.000 người dùng mới trên mainnet trong quý 3 – với tổng số hơn 3,7 triệu địa chỉ mainnet, nó đã trở thành nền tảng blockchain lớn nhất được ra mắt kể từ năm 2017.

TRON: Hệ sinh thái Blockchain lớn thứ hai hiện nay

Kể từ năm 2019, Tron đã tăng trưởng ổn định. Dự án được thành lập trong năm 2017 nhưng không ra mắt mainnet cho đến tháng 5 năm 2018. Kể từ khi mainnet ra mắt, nền tảng này đã tiếp tục tăng trưởng ổn định. Sự tăng trưởng này có thể được quy cho sự hoạt động tích cực của người lãnh đạo dự án – đặc biệt là về việc mua lại, thỏa thuận hợp tác, v.v.

Theo báo cáo, Dapp.com đã so sánh sáu blockchain chính thống – Ethereum, EOS, TRON, Steem, TomoChain và IOST. Theo đó, Tron là hệ sinh thái hoạt động mạnh thứ hai trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2019.

Dapp.com cũng được tiết lộ rằng Tron có 47 Dapps đã được tung ra trong khoảng thời gian này, nâng số lượng Dapps hoạt động trong quý này lên tới 299. Báo cáo cũng ghi nhận tổng khối lượng 462 triệu đô la cho Tron trong cùng khoảng thời gian này.

Justin Sun được gọi là ‘người đàn ông cường điệu’

Mặc dù thành tích ấn tượng này, theo tiết lộ của Dapp.com, một số thành viên của cộng đồng cho rằng Justin Sun nói dối về việc sử dụng dApps.

Một người dùng Twitter, @CincinnatusBTC, người tuyên bố rằng Justin Sun đã nói dối về thành công mới này, đã chia sẻ một cuộc trò chuyện chưa được xác nhận giữa các nhà phát triển Tron dapp. Trong cuộc trò chuyện, @CincinnatusBTC tiết lộ rằng Justin Sun đã thổi phồng các con số.

Một người dùng khác, @jeffreyrufino cho biết:

Nhiều người dùng giả mạo đến từ các trang trại máy chủ Trung Quốc.

Tuy nhiên, một số thành viên khác đã chúc mừng người sáng lập vì sự cố gắng đáng chú ý của anh ấy với Tron và cột mốc mới nhất này. Họ cũng hy vọng rằng nền tảng này sẽ tiếp tục thành công.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn