Giá bitcoin đã giảm đáng ngạc nhiên sau sự kiện không thể giải thích được tại BitMEX và các nhà giao dịch hiện đang tự hỏi liệu cuộc biểu tình hiện tại đã bị xâm phạm.

SỰ ĐIỀU CHỈNH MẠNH MẼ PHÁ VỠ SỰ TIẾN BỘ PARABOL CỦA BITCOIN

Việc thanh lý khổng lồ vào ngày hôm qua tại BitMEX đã khiến toàn bộ thế giới tiền điện tử lo ngại và lo ngại về parabolas bị hỏng.

Bất chấp tất cả sự hỗn loạn, một thương nhân kỳ cựu không phải là ít lo lắng nhất, trên thực tế, theo một cách gián tiếp, ông ta dường như đã dự đoán rằng một cái gì đó như thế này sẽ xảy ra.

Nhà giao dịch hàng hóa kỳ cựu Peter Brandt gần đây đã tweet một câu trả lời cho câu hỏi của người dùng Twitter về parabola gần đây nhất của Bitcoin và theo Brandt, nó sẽ bị phá vỡ và biến hình thành một bước tiến thấp hơn.

Trong khi nói chuyện với BlockTV tại Đồng thuận 2019 Brandt cũng dự đoán rằng Bitcoin sẽ chạy tới 50.000 đô la nhưng cũng cho biết:

Tôi nhìn vào Bitcoin và tôi nói có 50% khả năng nó sẽ về không. Nó trở nên vô giá trị, rằng toàn bộ là một lừa đảo lớn. Nhưng có 50% cơ hội chúng ta có thể lặp lại parabol và nếu chúng ta có parabol một lần nữa, chúng ta có thể lên tới $ 200.000 – $ 300.000.

LỊCH SỬ KHÔNG LẶP LẠI NHƯNG NÓ THƯỜNG VẦN ĐIỆU

Đề xuất trước đây của Brandt rằng hành động giá gần đây của Bitcoin gần như tương đương với đáy kép từ năm 2015 đang giữ vững và giải thích của ông rằng đáy này đã tuân theo sự điều chỉnh mạnh từ đỉnh parabol trước đó vào cuối năm 2013 vẫn còn đủ.

Theo Brandt và một số nhà phân tích ngày càng tăng, Bitcoin nên trải qua một đợt giảm giá đáng kể sau đó tiếp tục tăng cao hơn và bền vững hơn.

Các nhà đầu tư không nhất thiết phải tiến hành nghiên cứu của riêng họ và thường thì lời khuyên của các nhà phân tích nên được xem xét nhưng Brandt dường như có một sở trường để đánh giá chính xác hành động giá trong tương lai của Bitcoin.

Các nhà giao dịch và ‘người bán hàng’ Bitcoin chắc chắn sẽ nhớ bình luận của Brandt vào tháng 12 năm 2018 rằng, khi Parabola bị vi phạm, thường dẫn đến sự sụt giảm 80%.

Nói chung, Brandt có vẻ khá lạc quan về hành động giá sắp tới của Bitcoin và tweet gần đây nhất của ông cho thấy Bitcoin có thể giảm xuống $ 2.200 đến $ 4.100 – $ 4.200 trước khi nối lại xu hướng tăng mạnh của nó.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn