Nếu bạn đã từng xem các video liên quan đến Bitcoin trên YouTube, có lẽ bạn đã biết đến K-Dub. K-Dub là một người đàn ông 32 tuổi đến từ New York, người phát sóng trực tiếp mỗi ngày trên kênh Crypto Zombie nổi tiếng của mình.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Crypto Zombie là một trong những kênh phổ biến nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, với hơn 91.000 người đăng ký. Hoạt động hàng ngày của K-Dub kết hợp các khía cạnh của phân tích kỹ thuật và cơ bản. Anh phân tích các biểu đồ Bitcoin trong khi nói về tin tức tiền điện tử hàng ngày.

Trong cuộc phỏng vấn sau đây với CryptoPotato, K-Dub chia sẻ dự đoán Bitcoin dài hạn của mình, điều bí mật của anh ấy để trở thành một YouTuber tiền điện tử hàng đầu chỉ trong hai năm và mẹo giao dịch của anh ấy cho người mới bắt đầu.

Nghe về bitcoin từ thời đại học

Lần đầu tiên bạn nghe về tiền điện tử là khi nào? Điều gì làm bạn ngạc nhiên về Bitcoin và thế giới tiền điện tử? 

Ban đầu, tôi được một người bạn nói về nó khi đang học đại học. Tôi đã không thực sự nghiêm túc vào thời điểm đó; đến đầu năm 2017: một trong những đồng nghiệp của tôi thực sự đã sử dụng Bitcoin để gửi thanh toán cho một người bạn ở một quốc gia khác.

Tôi đã bị sốc khi điều tôi nghe hồi còn học đại học vẫn tồn tại và thực sự được sử dụng. Tôi quyết định mua một số và quên nó. Vài tuần sau, giá đã bùng nổ! Đó là khi tôi bắt đầu nghiên cứu sâu về nó

Khi tôi bắt đầu tìm hiểu tất cả các nguyên tắc cơ bản đằng sau Bitcoin và điều khiến công nghệ này trở nên tuyệt vời, giá dường như ít liên quan hơn và tôi trở nên mê mẩn. Tôi đã không nhìn lại kể từ đó.

Tôi không chắc có một bài học quan trọng nhất không, nhưng vấn đề lớn nhất tôi thấy là mọi người chỉ đơn giản là mua bất cứ thứ gì được thổi phồng.

Bài học quan trọng nhất mà các nhà giao dịch mới bắt đầu nên học từ bong bóng tiền điện tử 2017 là gì?

Không bao giờ đầu tư vào một cái gì đó mà bạn không thực sự hiểu. Không bao giờ mua vào một altcoin đơn giản chỉ vì nó là tiền điện tử yêu thích của YouTuber (bao gồm cả tôi) hoặc nhà phân tích không ngừng nói về nó.

Bạn không bao giờ biết động cơ của cá nhân đó là gì. Họ chỉ có thể tìm cách bán túi nặng của họ.

Mẹo đầu tiên bạn sẽ cung cấp cho ai đó về giao dịch Bitcoin và tiền điện tử là gì?

Mẹo lớn nhất ngay từ đầu là học quản lý rủi ro. Nếu bạn đang giao dịch với nhiều tiền hơn số tiền bạn có thể để mất, thì bạn đã làm sai.

Bạn không nên có những đêm mất ngủ vì bạn không chắc mình có đủ khả năng trả tiền thuê nhà hay không vì bạn đã quyết định mua tất cả các loại tiền điện tử nhỏ, mà cuối cùng, họ phải bơm. đúng không? Ngoài ra, học cách phát hiện xu hướng.

Tại sao bạn cố gắng bắt một con dao đang rơi xuống? Trong thực tế, hầu hết mọi người không thể. Chờ một xu hướng tăng được xác nhận. Chắc chắn, bạn có thể bỏ lỡ mức tăng 25% đầu tiên hoặc hơn, nhưng bây giờ bạn sẽ thấy nó tăng 200% tiếp theo!

Ngoài ra, nếu bạn chưa quen với giao dịch, có rất nhiều chương trình cho phép bạn thực hiện giao dịch giả mạo để bạn có thể thực hành giao dịch mà không thực sự mạo hiểm với bất kỳ khoản tiền nào của mình.

Tiền thay thế? Không muốn giữ chúng trong nhiều năm

Vui lòng chia sẻ phân tích giá Bitcoin ngắn hạn của bạn cũng như phân tích dài hạn.

Rào cản ngắn hạn lớn nhất là lấp đầy khoảng trống tương lai CME. Mặc dù một số người có thể gọi nó là một lời tiên tri tự hoàn thành, cho đến nay, mọi khoảng trống duy nhất chúng ta từng có đã được lấp đầy.

Cũng tốt để lưu ý rằng chúng ta có một khoảng cách khác lên trên mức $11,8k. Tôi cũng dự đoán chúng ta sẽ đóng cái đó vào một lúc nào đó. Trong ngắn hạn, miễn là BTC có thể duy trì trên mức MA 200 ngày, tôi sẽ vẫn tăng. Mức kháng cự đáng kể tiếp theo nằm trong khoảng từ $9,4 đến $9,5k.

Một mức đóng cửa hàng ngày vững chắc trên $9,557 và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy những con bò đực thực sự quay trở lại! Mặt khác, tôi đang tìm kiếm khu vực $8,5 đến $8,7 để giữ hỗ trợ; nếu không, thì chúng ta sẽ phải thay đổi giai điệu.

Tuy nhiên, bất kể hành động giá khó khăn nào mà Bitcoin thấy trong thời gian ngắn, tôi tin rằng nó sẽ đóng cửa Q4 tích cực. Tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một mức cao mới mọi thời đại trong năm nay, nhưng một lần nữa, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra! Ví dụ, trở lại vào tháng 1, hầu hết mọi người nghĩ rằng $10K là không thể!

Theo ý kiến ​​của bạn, chúng ta có bao giờ thấy mức cao mới mọi thời đại cho các altcoin không? Nếu bạn phải chọn 5 altcoin để giữ trong 10 năm tới, bạn sẽ chọn cái nào? 

Tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy mức cao mới mọi thời đại cho một số altcoin, nhưng không phải tất cả.

Trong năm 2017, về cơ bản, bạn có thể bịt mắt ném phi tiêu vào bất kỳ altcoin nào và kiếm được lợi nhuận khổng lồ trong thời kỳ cuồng loạn. Thật không may, như nhiều người phát hiện ra, hầu hết các dự án đã bị thổi phòng quá mức và đã sụp đổ.

Bạn sẽ cần nhiều hơn một whitepaper để có được sự tin tưởng của các nhà đầu tư trong thời gian này và tôi không tin rằng chúng ta sẽ có một mùa alt khác như chúng ta đã thấy trong năm 2017 một lần nữa. Vâng, sẽ có một vài lựa chọn sẽ phát triển thịnh vượng, nhưng chỉ vì họ thực sự xứng đáng với sự định giá đó. Theo như altcoin, tôi không thể nghĩ ra bất kỳ thứ gì tôi sẽ sẵn sàng giữ trong nhiều năm.

Bạn có một số lượng lớn người đăng ký. Bạn đã làm nó như thế nào? Bí mật của bạn là gì?

Đây thực sự là một câu hỏi tôi đã được hỏi rất nhiều. Lý do chính là tôi thích những gì tôi làm, vì vậy đó là lý do tại sao tôi hiếm khi nghỉ một ngày. Đã gần hai năm liên tiếp xuất bản các video, ngoại trừ một số lần vắng mặt.

Một lý do khác, tôi tin là bởi vì tôi đã có thể xây dựng một cộng đồng tuyệt vời như vậy. Không có họ, kênh của tôi sẽ chẳng là gì cả.

Tôi sẽ là một chàng trai nói chuyện với chính mình cả ngày! Trong khi nhiều người có ảnh hưởng đến tiền điện tử khác và các nhà phân tích về cơ bản im lặng và rời đi trong thị trường gấu, tôi vẫn tiếp tục đưa ra nội dung bất kể tình cảm hay giá cả. Tôi cảm thấy đó là con đường hai chiều giữa những người sáng tạo nội dung và khán giả của họ và tôi luôn muốn đảm bảo rằng họ nhận ra tôi đánh giá cao họ như thế nào!

55.000 đô la cho một Bitcoin

Theo bạn, Bitcoin có giá cao nhất sẽ đạt được trong năm 2020, năm giảm một nửa?

Tôi tin rằng Bitcoin có thể đạt khoảng 55 nghìn đô la – gần bằng mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la bởi nguồn cung ngày nay. Nó không điên rồ như mọi người nghĩ.

Chúng ta đã thấy tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử trị giá 880 tỷ đô la vào thời kỳ đỉnh cao của năm 2017, vì vậy tôi không hiểu tại sao một mình Bitcoin không thể đạt được các mức đó một lần nữa, đặc biệt là sau khi giảm một nửa. Hãy nhớ rằng, mọi người nói BTC thậm chí sẽ không bao giờ đạt được mức vốn hóa thị trường 100 tỷ đô la. Và như bạn đã thấy, vốn hoá của bitcoin hiện tại khoảng 167 tỷ đô la.

Còn năm 2030 thì sao?

Lý do tại sao điều này rất khó dự đoán là có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến con số này vào năm đó.

Với nỗi sợ về một cuộc suy thoái kinh tế khác xuất hiện quanh quẩn cùng với việc các chính phủ đang chạy đua để phá giá đồng tiền fiat của họ – đôi khi thậm chí không cố ý – siêu lạm phát, nới lỏng định lượng, trái phiếu mang lại tiêu cực, giá Bitcoin có thể tăng vọt thậm chí cao tới cả triệu đô la mỗi Bitcoin! Giá có thể bùng nổ không chỉ vì mọi người mua Bitcoin mà vì fiat đơn giản sẽ thất bại thảm hại, theo ý kiến ​​của tôi.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn