Tone Vays, cựu giao dịch viên tại Phố Wall, nói rằng giờ đây anh ta đang tăng giá trên Bitcoin. Anh đã trả lời Mike Novogratz, người gần đây đã dự đoán rằng BTC có thể vượt 20.000 đô la trong năm 2020.

Haha, yêu quá! vâng, tôi hiện đang BULLISH trên Bitcoin, Tôi đã thay đổi suy nghĩ sau vụ tai nạn vào ngày 13 tháng 3

Vays cũng dự báo Bitcoin có thể sớm tách ra khỏi thị trường chứng khoán và bắt đầu hoạt động như một thiên đường an toàn.

Một cơ hội mua lớn

Mặc dù là một người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin, Vays đã là một con gấu không ngừng. Trên thực tế, anh đã dự đoán chính xác BTC giảm xuống dưới 7.000 đô la vào tháng 12.

Trở lại vào tháng 1, Vays nói rằng giá BTC vượt quá 10.000 đô la sẽ biến anh ta thành một con bò trong bốn năm sau đó. Mặc dù BTC đã tăng vọt lên mức cao nhất năm 2020 là 10,530 đô la, nhưng nó đã giảm xuống mức $3.800 vào ngày 12 tháng 3.

Tuy nhiên, sự phục hồi mạnh mẽ từ mức thấp hàng năm khiến Vays cho rằng nó có thể đánh dấu sự kết thúc của thị trường gấu hai năm.

Tách khỏi cổ phiếu

Trong video mới của mình, Vays nói rằng Bitcoin sắp trở thành một tài sản trú ẩn an toàn. Tiền điện tử hàng đầu cho thấy mặt rủi ro của nó trong đợt bán tháo coronavirus, nhưng nhà giao dịch hy vọng nó sẽ bắt đầu tách rời khỏi cổ phiếu.

Mối tương quan của Bitcoin với S & P 500 và vàng đạt mức cao nhất trong bối cảnh khủng hoảng.

Vays tin rằng thị trường chứng khoán có thể chịu đựng một đợt bán tháo khác sẽ thúc đẩy nhu cầu đối với tài sản phòng hộ.

Tham khảo U.today

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn