Chỉ số Misery Bitcoin, một chỉ số kỹ thuật của các giao dịch, đã giảm trong suốt mùa hè. Chỉ báo đang chìm xuống 50 điểm, một mức mà giá Bitcoin (BTC) có thể bắt đầu tăng, Tom Lee của Fundstrat cho biết.

Chỉ số khốn khổ Bitcoin (BMI) của Fundstrat là một chỉ số kỹ thuật dựa trên lợi nhuận trung bình của các giao dịch. Điểm số cao của chỉ số chỉ ra sự phấn khích và cường điệu, trong khi điểm số thấp cho thấy hầu hết các nhà đầu tư là những người khốn khổ, và thị trường rất khó điều hướng.

BITCOIN BẬT LÊN

Kể từ khi giá chuyển động nóng vào tháng 7, BMI đã giảm từ 67 xuống còn khoảng 53. Chuyên gia đầu tư Tom Lee của Fundstrat đã chỉ ra rằng BTC đã có một mùa hè nhàm chán, nhưng với chỉ số dưới 50, có thể có nhiều động thái mạnh mẽ hơn.

Sau một mùa hè không có xu hướng, bitcoin bước vào tháng 9 với kỳ vọng về một sự thay đổi có thể trong tình cảm.

BTC vẫn bị mắc kẹt trong một phạm vi, di chuyển giữa $ 9.500 đến $ 10.500. Các chỉ số khác, chẳng hạn như chỉ số sợ hãi và tham lam đã được cải thiện. Sợ hãi không còn cực đoan, nhưng BTC vẫn có phần vô hướng.

THỜI GIAN ĐỂ FOMO?

Lee hy vọng chỉ số BMI sẽ nằm trong phạm vi 50-53 điểm vào đầu tháng 9. Ở những mức đó, dự đoán tiềm năng mạnh mẽ hơn trong sáu tháng tới. Chỉ số này không phải là một công cụ dự đoán chính xác, nhưng Fundstrat nhìn thấy nhiều luồng gió mới cho bitcoin hơn là những cơn gió ngược. Các yếu tố kinh tế vĩ mô cũng đang diễn ra, như lãi suất của Fed giảm, cũng như thanh khoản fiat cao.

Fundstrat cảnh báo khối lượng giảm, khi giao dịch BTC giảm xuống 16 tỷ đô la trong 24 giờ, giảm từ mức trên 25 tỷ trong những ngày hoạt động mạnh vào tháng Bảy. Khối lượng giảm cũng có thể gây ra những biến động giá khó lường.

Các dự đoán tăng giá nhất là sẽ chứng kiến ​​bitcoin lặp lại đợt tăng cuối năm 2017. Fundstrat tin rằng mùa đông tiền điện tử đã ở phía sau chúng ta, nhưng một cuộc biểu tình không được đảm bảo.

Dự đoán tiêu cực ngắn hạn cho BTC cho thấy đồng xu quay trở lại mức $ 8,500, hoặc tốt nhất là lơ lửng trong phạm vi giao dịch ràng buộc 9.500 – 10.500 đô la. Các cấp độ mới có thể bắt đầu ở mức giá trên 11.700 đô la, nếu BTC tăng đến phạm vi đó.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn