Theo CCN: Việc đếm ngược thời gian dể ‘trực tiếp tiết lộ‘ danh tính thực sự của người tạo ra Bitcoin Satoshi Nakamoto hôm nay đã về số không, và thật bất ngờ, người đóng thế thậm chí còn ngỡ ngàng hơn chúng ta tưởng tượng.

Thay vì phơi bày (những) người bí ẩn đằng sau Bitcoin, trang web của GotSatoshi, đã chọn cách tung ra tin tức kỳ lạ.

Rõ ràng ngay từ đầu rằng ai đó sẽ bị troll, nhưng mức độ lừa dối trần trụi được thể hiện bởi những người tạo ra trang web là một chút gây sốc. Không có gì ngoài một loạt các tweet nửa vời, câu chuyện nguồn gốc bí ẩn của Bitcoin một lần nữa lại bị thúc đẩy vì vô nghĩa.

Công bằng mà nói, không giống như họ đã rất cố gắng để đánh lừa chúng ta.

Gửi đến những người luôn khăng khăng rằng tôi là Craig Wright

Nói về McAfee, người đam mê tiền điện tử lập dị đã theo đuổi việc đếm ngược trong nhiều dịp. Thật kỳ lạ, đây là những gì anh ấy đã tweet ngay trước khi tiết lộ lớn.

Vâng. Bạn đoán nó.

Ông cũng cảnh báo những người theo dõi mình rằng trang web đang troll họ, điều đó đã được chứng minh là đúng.

Bạn sẽ biết trong 54 phút. Theo tôi, đó là một trò lừa đảo hay một mưu đồ tiếp thị.

JOHN MCAFEE ĐỔ NƯỚC LẠNH VÀO LÝ THUYẾT ‘PAUL LE ROUX ĐÃ TẠO RA BITCOIN’

Trong khi tất cả những điều này đang diễn ra, John McAfee đã nói về một Paul Le Roux.

Paul Le Roux là một ông trùm ma tuý, một công dân của Cộng hòa Dân chủ Congo, cựu lập trình viên, và hiện là một tù nhân Hoa Kỳ. Giả thuyết đáng ngờ là ông Le Roux đã tạo ra Bitcoin để phục vụ như một thiết bị rửa tiền. Hàng triệu BTC của anh ta đã không di chuyển vì cựu trùm ma túy đang ở tù.

McAfee nói rằng những người tuyên bố Satoshi là Paul Solotshi Calder Le Roux, đã hút thuốc phiện quá nhiều!

Xin vui lòng! Những người tuyên bố Satoshi là Paul Solotshi Calder Le Roux, đã hút thuốc phiện quá nhiều!

CRAIG WRIGHT VẪN CHƯA THỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC RẰNG ÔNG ĐÃ TẠO RA BITCOIN

Không thể nói về lý thuyết Satoshi Nakamoto mà không đề cập đến Craig Wright. Người tự xưng là nhà sáng tạo Satoshi Nakamoto, tuy nhiên cộng đồng tiền điện tử, nói chung, vẫn còn hoài nghi sâu sắc về ông.

Trong khi đó, thành tích đáng kinh ngạc của Satoshi Nakamoto là ẩn danh trong một thế giới nơi sự riêng tư ngày càng không còn tồn tại không nên bị bỏ qua. Bí ẩn lớn nhất của tiền điện tử quyến rũ chúng ta bởi vì thật đáng kinh ngạc khi chúng ta có một tài sản có giá trị như Bitcoin và không ai thực sự biết chúng ta phải cảm ơn ai về thành tích hoành tráng này.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter