Tiền điện tử được gọi là Tezos đã có một năm xuất sắc cho nay, sau khi kết thúc năm 2019 trong số các tài sản tiền điện tử hoạt động hàng đầu.

Từ đầu năm nay cho đến nay, nó đã tăng hơn 130%. Tuy nhiên, bất chấp sự thể hiện mạnh mẽ, một nhà phân tích tiền điện tử nổi bật đang cảnh báo các nhà đầu tư, không tham gia FOMO sau một đợt tăng mạnh như vậy, và thay vào đó hãy sẵn sàng để mua đáy.

Tezos tiếp tục tăng mạnh trong năm mới, tăng hơn 130% so với đầu năm

Thị trường tiền điện tử lại bùng cháy một lần nữa ngày hôm nay, như thường lệ, bitcoin tiếp tục dẫn dắt các cuộc biểu tình

Khi bitcoin tăng, các altcoin có xu hướng bùng nổ cao hơn. Trong số các ví dụ tốt nhất về sự bùng nổ này, là tiền điện tử Tezos.

Tezos đã có một màn trình diễn mạnh mẽ vào năm 2019, sau khi niêm yết trên Coinbase và xôn xao xung quanh tính năng đặt cược của tài sản tiền điện tử kết hợp với sự quan tâm ngày càng tăng đối với tài chính phi tập trung khiến tài sản tăng vọt.

Kể từ đầu tháng 1 năm 2020, Tezos đã chứng kiến ​​mức tăng hơn 130%.

Sự tăng giá đã khiến Tezos đi theo đường parabol, được biểu thị bằng đường cong parabol được vẽ trên biểu đồ giá từ nhà phân tích tiền điện tử Josh Rager.

Rager nói rằng mặc dù giá cả tăng vọt ở Tezos, nhưng bây giờ không phải là lúc để FOMO vào một vị trí.

Có hay không đối với FOMO tiền điện tử?

Như đã nói, những gì đi lên, phải đi xuống và sau khi một tài sản đi theo parabol hoàn hảo, một sự thoái lui mạnh mẽ thường xảy ra. Những người mua ngay bây giờ có thể phải đối phó với nguy cơ cực kỳ bất lợi.

Tuy nhiên, như đã chỉ ra, Tezos đã không hành xử như các tài sản tiền điện tử khác. Tiền điện tử thậm chí đã tìm thấy đáy của nó một tháng trước các altcoin khác.

Nếu các nhà đầu tư chờ đợi một mức thấp khác để vào một vị trí, họ vẫn sẽ chờ mức thấp đó được thiết lập, và có thể sẽ tiếp tục xem Tezos tăng vọt.

tezos tiền điện tử altcoin tiền điện tử xtz

Những người tình cờ bắt được thị trường gấu Tezos vào tháng 12 năm 2018, đã mua tài sản chỉ với 30 xu.

Từ mức giá đó, Tezos đã tăng gần 850%, cho thấy đôi khi FOMO có thể mang lại lợi nhuận lớn.

Tham khảo Newsbtc

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn