Quay trở lại cuộc đua parabol năm 2017, một loại tiền điện tử ngẫu nhiên sẽ tăng vọt và tăng theo tỷ lệ đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp, điều này dựa nhiều vào các sơ đồ bơm và đổ hơn là dựa trên các chỉ số cơ bản hoặc kỹ thuật thực tế.

Trong vài ngày qua, Futurocoin, tự thể hiện mình là loại tiền điện tử sáng tạo nhất, đã tăng vọt với số tiền thiên văn, có lẽ báo hiệu rằng những ngày của năm 2017 đã trở lại.

FuturoCoin (FTO) Tăng 10.000% trong một ngày

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã tăng đáng kể kể từ đầu năm 2020. Trên thực tế, tổng vốn hóa thị trường đã tăng lên tới 300 tỷ đô la – một mức độ chưa từng thấy kể từ mùa hè năm ngoái.

Tuy nhiên, một loại tiền điện tử đã che mờ sự tăng trưởng của mọi thứ khác. Tự quảng cáo là loại tiền điện tử sáng tạo nhất, FuturoCoin (FTO), đã tăng hơn 10.000 trong một ngày.

Futurocoin
Giá FuturoCoin (FTO). Nguồn: CoinMarketCap

Như đã thấy trên biểu đồ trên, FTO giao dịch ở mức khoảng 0,05 đô la vào ngày 11 tháng 2 và tăng lên 5,12 đô la ngày hôm qua – chỉ một ngày sau đó. Kể từ đó, giá đã điều chỉnh lại và hiện giao dịch ở mức 3,60 đô la, vẫn tăng hơn 7000%.

Một máy bơm cổ điển?

Đối với những người theo dõi thị trường tiền điện tử trở lại vào năm 2017, điều này có lẽ không gây ngạc nhiên nhiều.

Khối lượng giao dịch của FuturoCoin trong đợt tăng này chủ yếu đến từ một sàn giao dịch có tên BitBay. Một trong những sàn giao dịch phổ biến hơn, nơi FTO cũng được giao dịch là Coindeal, nhưng khối lượng ở đó không đáng kể.

Một lưu ý khác, trang web chính thức hiển thị một mức giá khác nhiều so với giá hiển thị trên các tài nguyên theo dõi. Hơn nữa, không có phản hồi chính thức nào được đưa ra trên kênh Telegram chính thức của dự án hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào khác, cho vấn đề đó.

Trang Twitter của FuturoCoin, cũng như nguồn cấp dữ liệu Facebook của nó, gần đây đã chia sẻ một bài đăng không có bất kỳ cập nhật mới nào. Tất cả các kênh truyền thông xã hội khác dường như không hoạt động.

Nói cách khác, không có lời giải thích cụ thể nào cho máy bơm FuturoCoin khổng lồ. Nó đặt ra câu hỏi liệu có hay không điều này không hơn gì một sơ đồ bơm và đổ cổ điển trên một dự án có vẻ như chưa được biết đến.

Tham khảo Cryptopotato

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn