XRP đã chứng kiến ​​sự tăng giá đáng chú ý trong vài ngày qua, với giá của nó tăng cùng với Bitcoin và hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác. Điều này đã khiến mã thông báo tăng lên tới $0,20, dường như là nơi nó phải đối mặt với một số kháng cự ngắn hạn dữ dội.

Tuy nhiên, các nhà phân tích không tin rằng sự kháng cự này sẽ giữ vững quá lâu, vì tiền điện tử đã có thể hình thành một số sức mạnh kỹ thuật tương đối có khả năng dẫn nó lên cao hơn trong những ngày và tuần tới.

Về việc cuộc biểu tình này có thể dẫn XRP cao đến mức nào, một nhà phân tích lưu ý rằng nó có thể tăng hơn 50% so với cặp giao dịch Bitcoin.

XRP khai thác vùng kháng cự ồ ạt khi thị trường tiền điện tử tham gia vào giai đoạn hợp nhất 

Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp đã tham gia vào một đợt giao dịch đi ngang khác, chủ yếu bắt nguồn từ việc BTC không thể vượt qua mức kháng cự mà nó đã tìm thấy trong khu vực giữa 7.000 đô la.

Bởi vì Bitcoin đã và đang thiết lập giai điệu cho các altcoin lớn như XRP, Ethereum và các xu hướng khác, việc họ có thể tiếp tục tăng cao hơn hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào BTC.

Trong trường hợp của XRP, tiền điện tử được gắn kết hiện đang củng cố dưới mức kháng cự của nó ở mức 0,20 đô la, với nhiều nỗ lực của nó ngày hôm nay để vượt qua mức này là một dấu hiệu tăng giá.

Các nhà phân tích đồng tình với khái niệm này, vì nhiều nhà giao dịch nổi bật đã lưu ý ngày hôm nay rằng họ dự đoán nó sẽ thấy một số mặt tăng thêm trong ngắn hạn.

Một nhà giao dịch đã đưa ra một biểu đồ cho thấy ông ta đã sẵn sàng để đi dài nếu tiền điện tử vượt qua ngưỡng kháng cự hiện tại của nó, với một mục tiêu tăng giá đang ở quanh mức cao nhất của tháng Hai.

XRP
Nguồn: TraderSmokey

Thương nhân đồng ý: Một cuộc nổi dậy ồ ạt có thể sắp xảy ra

Đây không phải là dấu hiệu tăng giá duy nhất của XRP hiện đang được các nhà phân tích đưa ra, Bagy – một nhà giao dịch nổi tiếng và được kính trọng khác – đã giải thích trong một tweet rằng ông tin rằng tiền điện tử có thể sớm tăng giá.

Tiền điện tử XRP
Nguồn: Bagy

Hiện tại, XRP đang giao dịch ở mức 0,00002730 sats và mục tiêu tăng giá trên biểu đồ trên nằm ở mức 0,000041 BTC, sẽ đánh dấu mức tăng hơn 50% so với mức giá hiện tại.

Phong trào tiềm năng này cũng sẽ đưa XRP đến mức giá cao nhất so với Bitcoin mà nó đã thấy kể từ tháng 10 năm 2019, đó là khoảng thời gian mà tiền điện tử có thể duy trì ổn định quanh mức 0,30 đô la trong khi Bitcoin giảm xuống còn 6.700 đô la.

Tham khảo Newsbtc

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn