Thị trường tăng giá do Bitcoin gây ra gần đây đã khiến nhiều altcoin nhỏ hơn bắt đầu tăng mạnh, khiến điều kiện thị trường hiện tại trông rất giống với năm 2017 khi cuộc biểu tình của BTC cho phép các loại tiền điện tử khác phát sinh xu hướng tăng vọt.

Một ví dụ về một loại tiền điện tử tương đối nhỏ đã chứng kiến ​​mức tăng điên rồ trong vài ngày qua là Hedera Hashgraph, đã tăng hơn 300% trong vòng chưa đầy 48 giờ, với cuộc biểu tình này diễn ra sau khi tin tức Google tham gia hội đồng quản trị của nó được công bố.

Thật thú vị, các xu hướng tìm kiếm liên quan đến cụm từ chính Hedera Hashgraph dường như cung cấp cho các nhà giao dịch một cái nhìn sâu sắc rằng một phong trào lớn đang xảy ra trước khi giá của nó bắt đầu tăng.

Bây giờ, chỉ số tương tự này dường như cho thấy rằng tiền điện tử có thể sớm bị giảm lại khi các nhà đầu tư bắt đầu chốt lãi.

Cuộc biểu tình rầm rộ của tiền điện tử có phải là máy bơm cổ điển?

Theo một số cách, có vẻ như cuộc biểu tình của Hedera Hashgraph về cơ bản là máy bơm cổ điển, nó là một trong những loại tiền điện tử đầu tiên trong năm nay để đạt được mức tăng khổng lồ như vậy trong khoảng thời gian 48 giờ.

Điều quan trọng cần lưu ý là cuộc biểu tình đang diễn ra đã cho thấy một số dấu hiệu đình trệ, nhưng các nhà đầu tư sớm vẫn có thể đặt lợi nhuận khổng lồ.

Cuộc biểu tình, lần đầu tiên khởi động vào đầu ngày hôm qua, đã đạt đến điểm sôi ngày hôm nay khi mã thông báo đạt mức cao hơn 0,08 đô la, đánh dấu mức tăng hơn 300% so với mức thấp hàng tuần là 0,009 đô la.

Mặc dù nó đã giảm nhẹ từ mức cao này xuống mức giá hiện tại là 0,063 đô la, tiền điện tử vẫn giao dịch tăng 90% trong khoảng thời gian giao dịch 24 giờ và hơn 200% so với mức thấp hàng tuần.

Người mua nên cảnh giác: Dữ liệu Google Trend đề xuất một sự suy giảm có thể đến

Mặc dù sự tăng giá quá mức của mã thông báo tại thời điểm này, điều quan trọng cần lưu ý là hành động giá gần đây của nó đã kéo theo khối lượng tìm kiếm cho Hedera Hashgraph trên Google cho thấy giá của nó có thể sẽ giảm hơn nữa.

Vào ngày 11 tháng 2, chỉ vài giờ trước cuộc biểu tình parabol của tiền điện tử, lượng tìm kiếm cho cụm từ này đã bắt đầu tăng vọt, cho thấy một số lượng lớn các nhà đầu tư bán lẻ sắp đổ vốn vào mã thông báo.

Khối lượng này tiếp tục tăng cho đến khoảng 00:00 UTC-8:00, cũng chỉ vài giờ trước khi tiền điện tử đạt đỉnh và bắt đầu giảm xuống mức giá hiện tại.

Bây giờ, như có thể thấy trên biểu đồ bên dưới, kết quả tìm kiếm cho cụm từ khóa đã nói ở trên một lần nữa giảm mạnh, cho thấy rằng tiền điện tử có thể sớm thấy giá giảm thêm.

Tiền điện tử
Kết quả Google Trend cho cụm từ Hedera Hashgraph

Tham khảo Newsbtc

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn