Thống trị thị trường stablecoin của Tether giảm còn 74%

Năm 2018 bắt đầu, chỉ với hai đối thủ cạnh tranh, Tether thống trị 94% thị trường stablecoin. Với sự xuất hiện của 8 stablecoins mới trong không gian, sự thống trị đó đã giảm xuống còn 74%.

Có vẻ như tiền điện tử được chốt bằng đô la Mỹ, hoặc ít nhất là các stablecoin được gắn vào nó. Năm nay đã chứng kiến ​​sự phong phú của các dịch vụ mới tràn ngập thị trường, khiến cho các sàn giao dịch đánh giá lại cách liệt kê chúng.

Huobi thêm stablecoin của riêng mình vào cuộc xung đột, với sự ra mắt của HUSD. Điều này có thể hoán đổi với nhau và hợp nhất Paxos, TrueUSD, USDCoin và Đô la Gemini, cho phép gửi tiền và rút tiền mà không phải trả phí chuyển đổi.

Binance cũng giới thiệu những thay đổi, để xác định rõ ràng thị trường với cặp đôi stablecoin.

Quên đi con số tiêu đề, 74% vẫn là một sự thống trị thị trường, điều này khá đáng kể. Trung bình, mỗi đối thủ cạnh tranh mới chiếm thị phần của Tether ít hơn so với hai đối thủ ban đầu.

Vào đầu năm, chỉ có 3 stablecoin được giao dịch, với Tether sở hữu 94% nguồn cung thị trường ổn định. Cạnh tranh đã tăng lên với ít nhất 8 ứng cử viên mới giảm tỷ lệ thống trị của Tether xuống 74% vào cuối tháng 11. Trong số của tuần này:

Điều này minh họa giá trị trong trường hợp này là lần đầu tiên đưa ra thị trường, so với giá trị so sánh của sản phẩm của bạn. Bất chấp những lời chỉ trích và giám sát liên tục của Tether, nó vẫn duy trì một thị phần mà các đối thủ cạnh tranh của nó đang cạnh tranh.

Stablecoins chắc chắn là chia rẽ. Các lợi ích chào hàng được đặt câu hỏi thường xuyên như chúng được ca ngợi. Họ chỉ là câu trả lời cho một vấn đề mà không ai thực sự có ở nơi đầu tiên? Hay chúng là sự cần thiết trong sự tiến hóa của tiền điện tử?

Dù bằng cách nào, họ đang nhanh chóng trở thành một vật cố định lâu dài trong tin tức tiền điện tử và định hình cảnh quan tiền điện tử hiện tại. Khi ngày càng có nhiều người chơi tiếp tục chuyển sang thị trường, các stablecoin rõ ràng là cơn sốt hiện tại trong ngành công nghiệp non trẻ đã phải vật lộn như một tổng thể so với USD vào năm 2018.

Nguồn Bitcoinist

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn