Theo CCN: Thị trường gấu bitcoin có thể kết thúc, nhưng nó vẫn chưa kết thúc việc tuyên bố có thêm nạn nhân. Coinnest – Sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ năm của Hàn Quốc – đã đóng cửa trong tuần này. Người dùng có thời hạn đến ngày 30 tháng 4 để rút bất kỳ khoản tiền còn lại nào.

Việc đóng cửa diễn ra trong nhiều tháng sau khi một loạt vụ bê bối gây chấn động nền tảng tiền điện tử.

Trong một thông báo cho người dùng trên trang web của mình, Coinnest không giải thích lý do tại sao nó bị đóng, nhưng cảm ơn khách hàng vì sự khuyến khích và hỗ trợ của họ.

Cửa chớp Coinnest do mùa đông bitcoin
Sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc Coinnest là một nạn nhân khác của thị trường gấu bitcoin. | Coinnest

HỐI LỘ VÀ AIRDROPP NHẦM 5 TRIỆU ĐÔ LA BITCOIN

Như chúng tôi đã báo cáo, Coinnest đã phải chịu một loạt vụ bê bối đáng xấu hổ, tự hủy hoại trong năm qua.

Vào tháng 4 năm 2018, hai giám đốc điều hành của Coinnest đã bị buộc tội nhận hối lộ để liệt kê nhiều loại tiền điện tử trên sàn giao dịch.

Sau đó, vào tháng giêng năm 2019, Coinnest vô tình airdropped hơn 5 triệu $ trong Bitcoin giành cho khách hàng do một lỗi máy tính. Sàn giao dịch yêu cầu người dùng trả lại số tiền bị gửi nhầm, nhưng không thể lấy lại được nhiều tiền đã mất.

CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC CẤM ICO

Tất cả điều này đang diễn ra khi ngành công nghiệp tiền điện tử của Hàn Quốc vẫn bị sa lầy trong cuộc đấu tranh với các nhà quản lý liên bang.

Chính phủ Hàn Quốc, dưới thời Tổng thống tự do Moon Jae-in, gần đây đã cấm ICO và tước quyền kinh doanh tiền điện tử sau một số vụ lừa đảo tiền điện tử cao cấp.

Lập trường lập pháp hà khắc của chính phủ đã báo động cộng đồng tiền điện tử của Hàn Quốc, đã mọc lên như nấm bất chấp các chính sách chống tăng trưởng của đất nước.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ