Bất chấp những nỗ lực liên tục của Ripple để tìm kiếm nhiều trường hợp sử dụng hơn cho tiền điện tử XRP của mình, công ty đã bị chỉ trích vì ảnh hưởng đến giá XRP. Nhiều ý kiến ​​cho rằng sự liên kết với Ripple là lý do khiến giá XRP bị tụt lại kể từ khi bùng nổ vào tháng 1 năm 2018.

Tuy nhiên, dường như những nỗ lực này trên thực tế là một lợi ích cho sự tăng trưởng của XRP trong tương lai gần. Đây là theo một người đam mê tiền điện tử trên Twitter.

Ripple: Một món quà cho XRP?

Theo DM Logic, không cần các nhà đầu tư XRP tiếp tục đào sâu vào hiệu suất ngắn hạn của XRP vì cuối cùng nó sẽ thành công trong một chặng đường dài nhờ Ripple.

ĐẾN KHI MỌI NGƯỜI CÒN SỐNG TRÊN TRÁI ĐẤT: Vì mọi người VẪN đặt câu hỏi này, hãy để tôi nói lại một lần nữa: Tôi đã ngừng tạo video và tweet về XRP bởi vì tôi tin rằng thành công của nó là TUYỆT VỜI vì Ripple ! Đối với tôi, không có ích gì khi tiếp tục kiên trì chỉ trích họ.

Mặc dù Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã nhiều lần khẳng định công ty không có tác động đến XRP. Gần đây ông nói với CNBC rằng:

XRP tồn tại độc lập với Ripple. Nếu công ty Ripple đóng cửa vào ngày mai, hệ sinh thái XRP sẽ tiếp tục tồn tại. Đó là một công nghệ nguồn mở độc lập. 

Tuy nhiên, Ripple tiếp tục phát triển một bộ sản phẩm và các dự án ngân hàng như COIL tận dụng mã thông báo gốc của nó, XRP thông qua Thanh khoản theo yêu cầu (ODL). Kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2018, ODL đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc và các đối tác tham gia như MoneyGram, goLance, Santander và SBI Holdings. Hơn nữa, mỗi khi Ripple công bố một sự phát triển mới, giá của XRP tăng vọt.

Ngoài ra, mặc dù Ripple vẫn sở hữu một lượng lớn mã thông báo XRP, công ty đã nỗ lực để hạn chế bán ra thị trường.

Vì những lý do này, Ripple có thể là điều tốt nhất từng xảy ra với hệ sinh thái XRP.

Tham khảo Zycrypto

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn