Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex đã liệt kê Tezos (XTZ), loại tiền điện tử lớn thứ mười. Các nhà giao dịch sẽ sớm có thể gửi đơn đặt hàng giới hạn cho ba cặp giao dịch với Bitcoin (BTC), Tron (TRX) và Tether (USDT).

Một kỷ nguyên mới cho Poloniex 

Poloniex đã rời khỏi công ty mẹ Circle sau khi được một nhóm châu Á ẩn danh mua lại vào tháng 11. Sau đó, Justin Sun, CEO của Tron, cũng đã mua một số cổ phần trong sàn giao dịch.                  

Trở lại vào tháng 12, sàn giao dịch đã bị phản ứng dữ dội sau khi thúc giục những người theo dõi mua Tron (TRX) trong một tweet hiện đã bị xóa. 

XTZ trở thành sự bổ sung mới nhất cho Poloniex. Vào ngày 12 tháng 3, nó cũng đã thêm hỗ trợ cho Chainlink (LINK), hiện đang chiếm vị trí thứ 14 theo vốn hóa thị trường.    

Không ảnh hưởng đến giá 

Poloniex, từng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, đã chứng kiến sự sụt giảm liên tục về số lượng người dùng trực tuyến và dự trữ Bitcoin trong hai năm qua. Điều này giải thích lý do tại sao giá XTZ hầu như không tăng khi được niêm yết. Mã thông báo hiện tăng gần bốn phần trăm, đổi tay ở mức $1,74. 

Vào ngày 7 tháng 11, XTZ đã bùng nổ gần 70% trên Coinbase sau khi sàn giao dịch số một của Mỹ thực hiện các phần thưởng đặt cược.  

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn