Ý tưởng giao dịch (TI) là một tính năng giao dịch xã hội hấp dẫn cho phép bạn chia sẻ ý kiến ​​của mình về tiền điện tử, xu hướng chứng khoán hoặc ngoại hối, đạt được sự đánh giá cao của cộng đồng và kiếm được doanh thu chia sẽ trọn đời thông qua chương trình liên kết SimpleFX.

Từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7, các nhà giao dịch SimpleFX chia sẻ Ý tưởng giao dịch của họ có thể giành được 600 đô la thanh toán bằng Bitcoin. TI phổ biến nhất sẽ giành giải thưởng.

Những người tham gia có thể cung cấp nhiều Ý tưởng giao dịch thuộc sở hữu của họ. Tuy nhiên, nếu một số câu trả lời được gửi bởi một người, chỉ người nào có số điểm cao nhất sẽ tham gia cuộc thi này.

Cuộc thi có sẵn cho tất cả mọi người, tuy nhiên các điều khoản và điều kiện có thể được áp dụng.

Ý tưởng giao dịch là gì?

Bạn có thể tạo một ý tưởng giao dịch chỉ với một vài cú nhấp chuột. Chỉ cần tạo một ảnh chụp nhanh về phân tích biểu đồ của bạn, thêm nhận xét và chia sẻ nó trong ứng dụng hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội. Mỗi ý tưởng giao dịch mang liên kết giới thiệu người dùng sẽ theo dõi các đăng ký và giao dịch để trả tiền chia sẻ doanh thu trọn đời.

Nhờ các Ý tưởng giao dịch mà bạn có thể:

  1. Truyền cảm hứng cho bạn bè của bạn
  2. Giới thiệu người giao dịch mới vào mạng
  3. Thu hút các thành viên trong mạng của bạn
  4. Hãy để người khác kiếm tiền cho bản thân và cho bạn
  5. Trở thành một ngôi sao giao dịch trên truyền thông xã hội

Tạo và chia sẻ một ý tưởng giao dịch là dễ dàng. Đây là một hướng dẫn ngắn về cách làm điều đó.

Một chương trình tiếp thị liên kết độc đáo

SimpleFX cung cấp một trong những chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất với chia sẻ doanh thu trọn đời lên tới 25%. Các đối tác SimpleFX có thể sử dụng phần mềm theo dõi liên kết của Unilink.io.

Với Unilink.io, bạn có thể theo dõi các giới thiệu liên kết trên bản đồ và mở rộng mạng lưới của mình với một bộ thiết kế đa ngôn ngữ tuyệt vời cho các chiến dịch của bạn. Số liệu thống kê theo thời gian thực cho số lần nhấp, lượt xem, tỷ lệ chuyển đổi và thu nhập doanh thu đa cấp giúp bạn dễ dàng mở rộng và kích hoạt mạng tiếp thị liên kết.

Ứng dụng giao dịch tốt nhất 2019

SimpleFX WebTrader đã giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh cho ứng dụng giao dịch tốt nhất trong Hội nghị thượng đỉnh tài chính thế giới 2019 diễn ra tại Thụy Sĩ. Các chuyên gia đánh giá cao SimpleTra WebTrader bởi:

  • Khả năng sử dụng tuyệt vời trên thiết bị di động
  • Tốc độ và độ tin cậy đáng chú ý
  • Đáp ứng nhu cầu của người dùng với các tính năng mới
  • Cộng đồng người dùng mạnh mẽ và ngày càng phát triển.

Tăng trưởng của SimpleFX tăng tốc vào cuối năm 2018 mặc dù xu hướng giảm trong thị trường tiền điện tử nhờ sự đón nhận nhiệt tình đối với SimpleFX WebTrader 2.0 và sự hợp tác với phần mềm tiếp thị liên kết Unilink.io.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn