Tại sao một thông báo của SEC là đứng giữa Bitcoin (BTC) và giá trị $ 7.200

Từ khi bắt đầu bài viết này, tôi muốn cho người đọc biết rằng tôi không phải là chuyên gia Phân tích Kỹ thuật. Bất kỳ ý kiến ​​thêm nào trong phần này đều dựa hoàn toàn vào các nguyên tắc cơ bản và quan sát. Do đó, nhìn vào hiệu suất của BTC kể từ khi hết hạn hợp đồng tương lai trên CME của tháng trước vào ngày 26 tháng 10, chúng tôi có thể dễ dàng nói rằng nó có động lượng giá qua mức 6.600 USD xảy ra vài giờ trước.

Ảnh hưởng của tương lai BTC

Theo truyền thống, bất cứ khi nào các hợp đồng tương lai Bitcoin được cung cấp bởi CME hoặc CBOE hết hạn, chúng tôi đều nhận thấy sự suy giảm về giá trị không chỉ của BTC mà là toàn bộ các tiền điện tử. Tuy nhiên, một cái gì đó độc đáo đã xảy ra trong tháng Mười. Bitcoin đã duy trì mức trên $ 6.400 khi các hợp đồng tương lai hết hạn vào ngày 26.

Nhiều thương nhân am hiểu đã dự đoán rằng BTC sẽ thể hiện sự phấn khích ngay sau khi hết hạn và có thể tăng giá trị lên tới vài trăm đô la.

Đang chờ quyết định của SEC về 9 Bitcoin ETF

Nhưng giá của Bitcoin có thêm một trở ngại để vượt qua. Rào cản này là dưới dạng một thông báo đang chờ xử lý từ SEC về 9 ứng dụng Bitcoin ETF đã được xem xét lại sau khi bị từ chối. Ngày 5 tháng 11 là thời hạn đệ trình mọi tuyên bố công khai liên quan đến các đề xuất của ETF bởi  Direxion (5),  GraniteShares (2) và ProShares (2). Điều này có nghĩa là Ủy ban có thể thông báo quyết định của họ bất cứ lúc nào sau ngày 5 tháng 11.

Bầu cử giữa nhiệm kỳ của Hoa Kỳ

Cũng cần lưu ý là các công dân của Hoa Kỳ, đang ở giữa một cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ. Cuộc bầu cử này đã kích thích cơ sở cử tri của đảng Dân chủ, Cộng hòa và Độc lập. Điều này có nghĩa là một quyết định của SEC, có thể đến sau khi cuộc bầu cử hoàn thành. Người ta cho rằng họ cũng đã bỏ phiếu cho các chính trị gia được lựa chọn và dành thời gian nghỉ ngơi.

$ 7.200: giá Bitcoin

Liên quan đến giá trị $ 7.200 được cung cấp trong tiêu đề, nó không phải là một số ngẫu nhiên. Giá trị này đã đạt được bằng cách nhìn vào giá trị của Bitcoin ngay trước những tin tức giả mạo rằng Goldman Sachs đã có kế hoạch mở một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử. Tin tức giả mạo đã nổ ra vào khoảng ngày 5 tháng 9 khi BTC giao dịch thoải mái vào khoảng 7.300 USD. Kể từ đó, thị trường tiền điện tử vẫn chưa hồi phục từ sự kiện này.

Tóm lại, một thông báo của SEC có thể xúc tác một sự phục hồi đầy đủ của BTC đến mức nhìn thấy trước khi tin tức giả mạo từ Goldman Sachs. Điều này được đưa ra thực tế là nhiều thương nhân đã chấp nhận rằng thông báo của SEC có lẽ là một sự từ chối.

Tuy nhiên, không biết những gì thị trường sẽ phản ứng từ một thông báo như vậy. Họ không muốn mạo hiểm tiền của họ. Một khi thông báo được đưa ra, phản ứng của thị trường sẽ được biết đến và các nhà giao dịch có thể quay trở lại hoạt động như thường lệ khi họ dự đoán sự ra mắt của Bakkt vào ngày 12 tháng 12.

Bạn nghĩ gì về hành động giá hiện tại của BTC? Bạn có nghĩ rằng nó có thể cao hơn không? Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. 

Nguồn EthereumWorldNews

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn