Sự ác cảm của Altcoin: Cuộc thăm dò cho thấy hai phần ba các nhà đầu tư tiền điện tử là những người đam mê Bitcoin

Cộng đồng tiền điện tử là một nhóm có nhiều ý kiến. Mọi người đều có đồng tiền yêu thích của họ, có thể là Bitcoin hoặc altcoin và các nhà đầu tư thích chia sẻ và bảo vệ ý kiến ​​của họ với những người đam mê tiền điện tử khác.

Họ cũng thích bỏ phiếu, và trong một cuộc thăm dò gần đây, đã tiết lộ rằng phần lớn các nhà đầu tư tiền điện tử chủ yếu là những người đam mê Bitcoin, mặc dù có hàng ngàn altcoin có sẵn trên thị trường tiền điện tử. Newsbtc báo cáo

68% các nhà đầu tư tiền điện tử thích Bitcoin, tiền thay thế là một suy nghĩ và rủi ro

Một cuộc thăm dò gần đây đã được chia sẻ trên Twitter bởi nhà phân tích tiền điện tử Dave the Wave, người có phân tích gần đây bao gồm việc nhìn vào chỉ số hàng tuần để kết luận liệu đáy của thị trường gấu Bitcoin có ở trong đó không. Trong cuộc thăm dò ý kiến, nhà biểu đồ dài hạn hỏi liệu một người mới có thể có vốn đầu tư vào tiền điện tử trong bốn năm tới, việc phân bổ danh mục đầu tư sẽ bị phá vỡ như thế nào.

Vì vậy, nói rằng một người mới có một khoản tiền để đầu tư trong 4 năm tiếp theo vào tiền điện tử. Bạn muốn đề nghị gì?

Trong số các tùy chọn có sẵn cho người trả lời lựa chọn là tất cả bằng BTC, thì đó là tất cả bằng alts, chẳng hạn như Litecoin hoặc EOS, 30% bằng BTC, 70% bằng alts, hay 70% BTC, 30%.

Đa số áp đảo đã bỏ phiếu rằng nghiêng nhiều về phân bổ Bitcoin trong danh mục đầu tư của một người, trong khi có ít nhất một số tiếp xúc với alts là cách tốt nhất để đầu tư vào tiền điện tử. Một con số khổng lồ 42% số người được hỏi đã bỏ phiếu theo cách này.

Theo sau với hơn một phần tư tổng số phiếu bầu ở mức 26%, là khuyến nghị nên có tất cả trong Bitcoin. Với Bitcoin là loại tiền điện tử đầu tiên, loại tiền điện tử có sự chấp nhận, sức mạnh thương hiệu, phát triển và khung pháp lý chính thống nhất, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy Bitcoin được khuyến nghị là phần lớn trong danh mục đầu tư tiền điện tử của một người. 

Tiếp theo, với 22% số phiếu là khuyến nghị đầu tư 30% vào Bitcoin và 70% còn lại vào các altcoin như Litecoin, XRP, Ethereum và các loại khác. Những nhà đầu tư này nhìn thấy khả năng thu được nhiều lợi nhuận hơn bằng cách đầu tư vào altcoin, tuy nhiên, nhận ra rằng Bitcoin nên được đưa vào bất kỳ chiến lược đầu tư tiền điện tử hợp lý nào.

Các khuyến nghị ít nhất trong số các lựa chọn, là tất cả trong alts. Tiền điện tử là một loại tài sản rủi ro nói chung. Thêm vào hàng ngàn altcoin với ít hoặc không có trường hợp sử dụng hiện tại. Hầu hết các altcoin chỉ mới có mặt trên thị trường với một nửa sự tồn tại của Bitcoin, ít hơn nhiều và có ít thời gian hơn để phát triển một sản phẩm hoạt động hoặc được công nhận trong ngành.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn