Trò chuyện với bạn bè của bạn – và được trả tiền để làm điều đó.

Quỹ Phát triển Stellar và dịch vụ nhắn tin Keybase đã công bố hôm thứ hai sẽ tiến hành Airdrop 2 tỷ XLM, lớn nhất trong lịch sử năm năm của Stellar, trị giá khoảng 120 triệu $. Trong 20 tháng tới, người dùng Keybase có thể mong đợi 100 triệu XLM hàng tháng.

Keybase hiện có 300.000 người dùng hoạt động trên các dịch vụ khác nhau của mình, theo công ty cho biết.

Tất cả những gì bạn cần làm là có một tài khoản Keybase đã được xác thực và XLM sẽ xuất hiện trong ví của bạn – tự động, hàng tháng, miễn là bạn tiếp tục hoạt động, theo một bài đăng trên blog được chia sẻ với CoinDesk.

Giám đốc điều hành của Stellar Foundation, Denelle Dixon nói với CoinDesk rằng Keybase là một phần quan trọng trong chiến lược áp dụng lớn hơn của họ:

Một nhiệm vụ của tổ chức là đưa lumens [XLM] đến với thế giới. Đây là một phần của kế hoạch đó. Con số 2 tỷ là một cách thực sự tuyệt vời.

Stellar và Keybase đã làm việc cùng nhau trong một thời gian khá lâu, bắt đầu với khoản đầu tư lớn vào tháng 3 năm 2018 từ Stellar cho vòng cấp vốn Series B của Keybase.

Dixon cho biết airdrop là một khoản đầu tư không chỉ cho người dùng Keybase mà là loại dự án mà công ty nói giữ vững tầm nhìn của mình. Dixon nói rằng cơ sở 300.000 người dùng của Keybase chia sẻ rất nhiều điểm chung với tiền điện tử XLM.

Số lượng có vẻ hợp lý hơn nhiều khi nhìn vào khoảng thời gian 20 tháng, ông Dixon nói về airdrop. Chúng tôi nghĩ rằng đây là cơ hội quý giá để người dùng Keybase làm quen với chúng tôi.

Airdrop trùng khớp với nhiều nâng cấp tính năng của Keybase kể từ khi Stellar được tích hợp vào tháng 5 năm 2019.

Trên Keybase, người dùng có thể gửi Stellar đến người dùng và số điện thoại khác – bao gồm cả những người không có tài khoản Keybase – hoặc thậm chí đặt cược nội bộ với bạn bè. Người phát ngôn cho biết Keybase sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng trong những tháng tới, bao gồm cả chức năng thanh toán bằng XLM dựa trên web.

Quan hệ đối tác và airdrop xuất hiện khi các ứng dụng nhắn tin khác đang tăng cường nỗ lực tiền điện tử của riêng họ.

Telegram, công ty tuyên bố đang phục vụ khoảng 300 triệu người dùng, có kế hoạch ra mắt Mạng mở Telegram (TON) vào tháng tới. Cho đến nay, nhiều phương thức gửi tiền điện tử cũng đã tồn tại trên ứng dụng thông qua các nhà phát triển độc lập.

Tất nhiên, Facebook cũng là một đối thủ đáng gồm. Các dịch vụ WhatsApp, Instagram và Messenger của công ty có số lượng người dùng khoảng 2,7 tỷ người. Mục tiêu ban đầu của stablecoin Libra là sẽ tương thích với các nền tảng nhắn tin do Facebook sở hữu.

Keybase, dường như, đang học một bài học từ Twitter: làm việc với một loại tiền điện tử hiện có thay vì phát triển một loại tiền của riêng mình.

Một người phát ngôn của Stellar tin rằng Stellar có thể hoàn thành mục tiêu ban đầu là thanh toán nhanh, rẻ, toàn cầu của bitcoin.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn