Ủy ban chứng khoán (SEC) đã một lần nữa trì hoãn quyết định của mình về ETF Bitcoin của Bitwise. Sự phát triển đã được tiết lộ trong một hồ sơ được công bố bởi SEC vào ngày 14 tháng Năm.

Trong hồ sơ gần đây, SEC tiết lộ rằng họ đã trì hoãn quyết định về việc chấp thuận hay không chấp thuận quỹ ETF của Bitwise, đồng thời yêu cầu bình luận công khai từ các bên quan tâm. Do đó, Ủy ban yêu cầu những người quan tâm đến việc cung cấp các bản đệ trình bằng văn bản về quan điểm, dữ liệu và lập luận của họ liên quan đến các vấn đề được xác định ở trên, cũng như bất kỳ mối quan tâm nào khác mà họ có thể có với đề xuất này.

Bitwise ban đầu đã nộp đơn cho một quỹ ETF vào tháng 2 với điều kiện SEC sẽ đưa ra quyết định trong 45 ngày. Các quỹ ETF bitcoin được đề xuất của công ty được báo cáo khác với các quỹ ETF bitcoin được đề xuất trước đó ở chỗ nó thu hút giá từ nhiều loại sàn giao dịch tiền điện tử, với mục đích đại diện tốt hơn cho thị trường.

Trong hồ sơ gốc của mình, Bitwise tuyên bố cụ thể rằng quỹ ETF bitcoin của họ sẽ yêu cầu những người giám sát bên thứ ba theo quy định nắm giữ bitcoin vật lý của mình.

Có một ngân hàng hoặc công ty ủy thác được quản lý nắm giữ tài sản vật chất của một quỹ là tiêu chuẩn theo quy định của Hoa Kỳ trong 80 năm qua và chúng tôi tin rằng điều đó giờ đã có thể xảy ra với Bitcoin.

Lần đầu tiên, SEC đã trì hoãn quyết định của mình đối với ứng dụng Bitwise ETF vào tháng 3. Sau quyết định này, SEC có nghĩa vụ đưa ra quyết định về việc có chấp thuận thay đổi quy tắc trước ngày 16 tháng 5 năm 2019 hay không.

Mỗi lần nộp, thời gian nhận xét công khai sẽ kéo dài ba tuần sau khi các sửa đổi gần đây nhất của ứng dụng Bitwise ETF được công bố trong Đăng ký liên bang, sau đó là hai tuần để trả lời.

Vào tháng 12 năm ngoái, ủy viên của SEC, Hester Peirce, được cộng đồng đặt tên là Crypto Mom, vì sự bất đồng quan điểm của cô với quyết định từ chối của một quỹ ETF bitcoin do Cameron và Tyler Winklevoss đề xuất, nói rằng một loại tiền điện tử hoặc bitcoin ETF hoàn toàn có thể được chấp nhận nhưng có thể là nhiều năm nữa.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn