Sàn giao dịch tiền điện tử Upbit Indonesia sẽ niêm yết tiền điện tử Klay của Kakao

Ngày mai, sàn giao dịch tiền điện tử Upbit Indonesia sẽ niêm yết Klay, tiền điện tử của người khổng lồ nhắn tin tức thời Hàn Quốc, Kakao.

Koreatimes đã báo cáo tin tức vào ngày hôm nay, 25 tháng 9 và UpBit Singapore cũng dự kiến ​​sẽ niêm yết Klay vào một ngày sau đó. Một quan chức Kakao cho biết:

Chúng tôi quyết định niêm yết Klay trên các sàn giao dịch tiền điện tử ở các quốc gia tương ứng, vì chúng tôi nhắm đến việc Klaytn có trụ sở tại châu Á.

Tiền điện tử của người khổng lồ Hàn Quốc

Kakao là tập đoàn internet lớn nhất của Hàn Quốc, công ty quản lý các ứng dụng di động và chiếm gần 90 phần trăm ứng dụng nhắn tin di động tức thời. Công ty cũng có kế hoạch huy động 300 triệu đô la thông qua Ground X để phát triển Klay.

Thông qua ngay từ đầu

Mainnet của blockchain đằng sau tiền điện tử Klay, Klaytn, đã được ra mắt vào nửa cuối tháng Sáu. Công ty hy vọng rằng mạng – tập trung vào các ứng dụng phi tập trung – sẽ thúc đẩy việc áp dụng blockchain ở quốc gia này.

Một số thương hiệu công nghệ lớn sẽ sử dụng mạng ngay từ đầu, bao gồm Samsung và LG. Chính xác hơn, Samsung đã báo cáo kế hoạch phát hành mã thông báo Klay trực tiếp cho người dùng điện thoại thông minh Samsung trong khi LG cũng xác nhận họ sẽ sử dụng mạng, có lẽ là trong điện thoại thông minh blockchain sắp tới của LG.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.