Poloniex sẽ hỗ trợ stablecoin USDT vừa được phát hành trên Tron blockchain, theo một thông báo được công bố vào ngày 19.

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ Poloniex đã hỗ trợ thêm tiền gửi và rút USDT trên mạng Tron. Sự phát triển sẽ hỗ trợ Tether trên cả hai chuỗi – USDT được phát hành trên giao thức Omni và mạng Tron.

Poloniex cho biết trong thông báo rằng quyết định hỗ trợ chuỗi mới của họ được lý giải bởi tính linh hoạt mở rộng mà nó cung cấp cho nền tảng USDT. Để hỗ trợ cả hai phiên bản, Poloniex sẽ chuyển đổi tỷ lệ phần trăm của Tether hiện tại trên blockchain Omni sang Tether trên blockchain Tron.

Ngoài ra, Poloniex đang có kế hoạch tung ra một airdrop cho các khách hàng đủ điều kiện sở hữu Tether vào cuối tháng này. Số tiền USDT chúng tôi nhận được trong airdrop sẽ dựa trên số tiền chúng tôi chuyển đổi. Khi airdrop bắt đầu, khách hàng của Poloniex sẽ được ghi có dựa trên số lượng Tether họ nắm giữ trên Poloniex, sàn giao dịch cho biết.

Tether bắt đầu phát hành USDT trên blockchain Tron (TRX) vào ngày 17 tháng 4. Sự phát triển là một bản nâng cấp từ USDT dựa trên giao thức Omni, cho phép người dùng nắm giữ và chuyển tiền điện tử thông qua các hợp đồng thông minh trên Tron.

Tháng 12 năm ngoái, Poloniex đã đưa ra một dịch vụ dành riêng cho các thương nhân tổ chức.

Trước đó, Poloniex đã công bố kế hoạch loại bỏ ký quỹ và cho vay các sản phẩm cho khách hàng của mình ở Mỹ và hủy bỏ ba tài sản kỹ thuật số, Synp4 (AMP), Expanse (EXP) và Gnosis (GNO). Poloniex giải thích rằng hành động này đã được thực hiện để đảm bảo việc sàn giao dịch tuân thủ các yêu cầu quy định trong mọi khu vực tài phán.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ