Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hà Lan loại bỏ BCH trước khi hard fork

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hà Lan BL3P đã thông báo sẽ loại bỏ BCH trước ngày 15 tháng 5

Trong một bài đăng trên blog ngày 10 tháng 5, BL3P nói rằng họ đã “lên kế hoạch” để ngừng hỗ trợ BCH, nhưng cuộc hard fork sắp tới là một lý do để hoàn thành quy trình sớm hơn.

BL3P cho biêt:

Vì đã có một kế hoạch để loại bỏ Bitcoin Cash, hardfork đã trở thành một lý do để loại bỏ Bitcoin Cash khỏi BL3P nhanh hơn.

Bitcoin Cash đã tạo ra ảnh hưởng đáng kể, cả tích cực và tiêu cực, khi nó công bố kế hoạch hard fork ngày 15 tháng 5.

Bước mới nhất trong kế hoạch của các nhà phát triển để tăng khả năng xử lý giao dịch mạng, giá tăng lên trong những tuần gần đây khi các chủ sở hữu dường như chuẩn bị cho việc nhận tiền xu trên chuỗi mới.

Tuy nhiên, sự biến động trong thị trường BCH vẫn cao hơn so với Bitcoin, biến động đáng kể khi giá Bitcoin giảm vào cuối tuần.

Đề cập đến Bitcoin Cash khác nhau như “Bitcash” và “BCash”, BL3P dường như có tiếc nuối khi loại bỏ BCH và yêu cầu người dùng rút tiền nắm giữ của họ.

BL3P duy trì một chính sách lựa chọn nghiêm ngặt khi nói đến hỗ trợ cho altcoins, Bitcoin Cash tiếc là không đáp ứng các yêu cầu này“, bài đăng trên blog tiếp tục.

Vì lý do này, chúng tôi đã không thể hỗ trợ BCH trên BL3P. Ngoài ra, chúng tôi sẽ vô hiệu hóa tùy chọn rút BCH vào ngày 15 tháng 5 năm 2018.

Động thái này theo sau hành động của sàn OKEx, khi OKEx xác nhận rằng nó sẽ ngừng hỗ trợ Bitcoin Cash vào tháng 4 do “tính thanh khoản không đầy đủ”.

Bitcoin Cash ban đầu được đưa vào hoạt động từ tháng 8 năm 2017 sau khi phân tách từ Bitcoin. Vào thời điểm đó, những người ủng hộ tuyên bố kích thước khối lớn hơn của BCH sẽ cho phép giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.

Nguồn Bitcoinist


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn