Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini có trụ sở tại New York, được thành lập vào năm 2014 bởi hai anh em sinh đôi Cameron và Tyler Winklevoss, đã ra mắt dịch vụ lưu ký riêng, Gemini Custody.

Trong thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 10 tháng 9, Gemini tuyên bố rằng giải pháp lưu ký mới được ra mắt sẽ cho phép khách hàng của mình kiểm tra số dư, tải xuống báo cáo tài khoản, bắt đầu rút tiền và cấp cho kiểm toán viên quyền truy cập chỉ để xác nhận số dư, giao dịch và hoạt động.

Khách hàng cũng sẽ có thể giao dịch tài sản được lưu ký của họ trên sàn giao dịch Gemini mà không cần chờ chúng được chuyển từ kho lạnh.

18 tài sản được hỗ trợ

Gemini Custody được báo cáo sẽ hỗ trợ 18 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Zcash, cũng như các mã thông báo ERC-20 sau: 0x (ZRX), Augur (REP), Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT), Bread (BRD), Dai (DAI), Decentraland (MANA), Enjin (ENJ), Flexacoin (FXC), đô la Gemini (GUSD), Kyber Network (KNC), Loom Network (LOOM), Maker (MKR) và OmiseGo (OMG).

CEO của Gemini Tyler Winklevoss nói rằng sự trưởng thành rất cần thiết của tiền điện tử như một loại tài sản phụ thuộc vào bảo mật lưu ký. Anh nói thêm,

Ngay từ ngày đầu tiên, Gemini đã nhận ra sự cần thiết của một giải pháp lưu ký đẳng cấp thế giới an toàn, tuân thủ và dễ sử dụng cho các cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới.

Jeanine Hightower-Sellitto, giám đốc điều hành tại Gemini giải thích rằng các nhà đầu tư tổ chức đã chứng minh nhu cầu về tiền điện tử rõ ràng và ngày càng tăng, nhưng một số người đấu tranh để tìm một giải pháp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu bảo mật và quản lý phức tạp.

Tyler và Cameron Winklevoss gần đây nói rằng họ sẵn sàng hợp tác với Mark Zuckerberg trong dự án Libra stablecoin của Facebook. Cameron lập luận rằng Libra đại diện cho một bước tiến trong việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn