Hôm qua, ngày 3 tháng 6, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc, Bithumb đã thông báo trên Twitter rằng thị trường tiếp theo mà họ hướng tới là Việt Nam.

Quốc gia tiếp theo cho “Sự kiện thành viên” là …. VIỆT NAM! Đây là cơ hội tuyệt vời để nhận phiếu giảm giá miễn phí cho khách hàng và thương nhân mới tại Việt Nam. Đừng bỏ lỡ điều này!

Theo một thông báo trên web, Bithumb cho biết:

Chúng tôi sẽ tặng cho các thành viên Việt Nam một phiếu giao dịch miễn phí ngay khi bạn đăng ký trong thời gian diễn ra sự kiện.

Thời gian: Từ ngày 04 tháng 6 năm 2018 đến ngày 30 tháng 6 năm 2018.

Đối tượng:

  1. Các khách hàng người Việt Nam đã đăng ký trong thời gian diễn ra sự kiện.
  2. Các khách hàng Việt Nam đã có tài khoản và thực hiện giao dịch lần đầu trong thời gian diễn ra sự kiện.

Lưu ý: Phiếu quà tặng chỉ áp dụng cho giao dịch dưới 11.000 USD.

Bithumb là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên và lớn nhất của Hàn Quốc, được thành lập vào 2013, thuộc BTC Korean Co. Ltd, đặt trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Cuối 2017, doanh số thanh khoản trung bình hàng ngày tại trang web tương đương 1,3 tỷ đô la, nằm trong top 10 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất. Tại Hàn Quốc, thị phần của Bithumb chiếm một nửa khối lượng giao dịch Ethereum và ¾ khối lượng giao dịch Bitcoin – cho thấy thực tế rằng người Hàn Quốc là một trong những người đam mê tiền điện tử nhất trên thế giới.

Bithumb hiện hỗ trợ 33 đồng tiền điện tử trên nền tảng của nó.


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn