Sàn giao dịch LMAX đã công bố gia nhập vào thị trường tiền điện tử, tung ra giao dịch cho nhà đầu tư tổ chức, Financial Times báo cáo ngày hôm nay, ngày 21 tháng 5.
LMAX, đã cung cấp giao dịch tiền tệ fiat kể từ khi thành lập vào năm 2010, có kế hoạch củng cố tính hợp pháp của thị trường tiền điện tử vì lợi ích từ các nhà đầu tư tổ chức đang tăng lên.
Giám đốc điều hành David Mercer cho biết:
Chúng tôi đang tiếp tục hợp thức hóa thị trường tiền điện tử bằng cách cung cấp cho các tổ chức một nền tảng để mua, trao đổi và giữ một cách an toàn với chất lượng cao, thanh khoản tốt.
“Sự trỗi dậy của sàn giao dịch tiền điện tử sẽ trở thành một sự thay đổi cho ngành công nghiệp“, ông tiếp tục.
Được điều chỉnh bởi Cơ quan quản lý tài chính của Anh (FCA), LMAX cũng có thể ra mắt ở New York và Tokyo trong tương lai, báo cáo cho biết, trong khi lúc đầu bị ràng buộc với London.
Tuần trước, nhà cung cấp ví tiền điện tử lớn của Mỹ và Coinbase đã công bố một bộ sản phẩm mới nhằm vào các nhà đầu tư tổ chức, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc của công ty gọi một thị trường trị giá 10 tỷ đô la.
Tháng này cũng đã chứng kiến Crypto Facilities tại London khởi động những gì nó mô tả như là hợp đồng tương lai “được điều chỉnh đầu tiên” của thế giới cho Ethereum.
Giống như các sàn giao dịch ở Mỹ như Coinbase, Gemini và thậm chí Goldman Sachs, LMAX đang chú ý đến thị trường nhà đầu tư quy mô lớn như một sự xâm nhập để tăng sự hấp dẫn “chính thống” của tiền điện tử, Mercer nói.
Nguồn Cointelegraph
Theo dõi chúng tôi trên Facebook
Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.