Roger Ver: ‘Có lẽ tôi đã bị lừa bởi’ Craig Wright

Nhà truyền giáo Bitcoin Cash, Roger Ver nói rằng anh đang có suy nghĩ thứ hai về liên minh cũ của mình với Craig Wright.

Ver, chủ sở hữu dịch vụ ví tiền điện tử và khai thác Bitcoin, Bitcoin.com, đã nêu trong một video mới được tải lên trên YouTube rằng Wright – công ty nChain, là nhà phát triển phần mềm BCH Bitcoin SV – đã “lừa” anh ta.

Không bao giờ dễ dàng thừa nhận rằng bạn đã bị lừa, nhưng có lẽ tôi đã bị lừa“, Ver nói trong khi chia sẻ một ảnh chụp màn hình của một email, cáo buộc Wright đã gửi cho anh ta sau khi anh ta ủng hộ nhóm phát triển BCH Bitcoin ABC – chứ không phải SV của Wright – trong cuộc tranh luận về hard fork BCH sắp xảy ra .

Wright đã viết trong email:

Bên cạnh ABC, bạn ghét bitcoin, bạn là kẻ thù của tôi. Bạn không biết ý tưởng đó có nghĩa là gì. TÔI LÀ Satoshi. Có một cuộc sống tốt đẹp. Bây giờ bạn sẽ khám phá ra tôi khi tức giận.

Ver và Wright đã đối nghịch trong vài tháng khi dẫn đầu harf fork, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Ver công khai ủng hộ tầm nhìn của Bitcoin ABC về Bitcoin Cash – hoặc khi Wright cáo buộc Ver muốn quảng bá nội dung khiêu dâm trẻ em.

Tuy nhiên, Ver tuyên bố rằng mâu thuẩn của anh với Wright là nhiều hơn những lời lăng mạ cá nhân và sự khác biệt chính trị. Anh nói rằng, theo thời gian, anh đã trở nên hoài nghi về sự nhạy bén kỹ thuật của Wright.

Ver nói:

Một số điều Craig nói, tôi nghĩ rằng thực sự là đúng, nhưng những thứ khác, ông không có dẫn chứng những gì ông nói.

Thêm rằng sau đó Wright đã từ chối tham gia vào một cuộc tranh luận kỹ thuật tại một hội nghị khai thác BCH gần đây.

Có vẻ lạ khi Craig từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc thảo luận kỹ thuật nào ở đó và sự nghi ngờ của tôi vào thời điểm này là anh ta không thể. Và tôi đã thấy một loạt những điều xảy ra khiến tôi hoài nghi – rất, rất, rất hoài nghi.

Đó là một sự khởi đầu đáng kể từ những bình luận về Wright mà Ver đã làm trong quá khứ. Trong khi anh đã lãng tránh vấn đề khi Wright được cho là Satoshi, anh đã ca ngợi tầm nhìn của mình cho tiền điện tử là phù hợp với tầm nhìn của mình trong báo cáo Bitcoin.

Ver nói với Motherboard năm ngoái:

Satoshi hay không, những điều Craig Wright nói là chính xác những điều khiến tôi theo đuổi Bitcoin ngay từ đầu.

Bây giờ, mặc dù, Ver nói rằng ngay cả bằng chứng không thể chối bỏ rằng Wright là Satoshi sẽ không làm thay đổi quan điểm của mình về Wright hoặc tầm nhìn của mình cho BCH. Ver nói thêm rằng nếu Wright là Satoshi thì sẽ làm giảm tôn trọng của anh dành cho Satoshi.

Nguồn CCN

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn