Trang chủ Nổi bật Roger Ver: Bitcoin.Com có ​​thể khởi chạy sàn giao dịch tiền điện...

Roger Ver: Bitcoin.Com có ​​thể khởi chạy sàn giao dịch tiền điện tử riêng của mình

Công ty dịch vụ Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin.com đang có kế hoạch mua hoặc thiết lập trao đổi tiền điện tử riêng của mình, Giám đốc điều hành của công ty Roger Ver tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg ngày 9 tháng 10.

Theo Ver, nền tảng giao dịch tiền điện tử sắp tới sẽ được đặt trên trang web Bitcoin.com, dự kiến ​​sẽ tạo ra một lượng lớn lưu lượng truy cập thông qua các dịch vụ khác nhau như giao dịch, ví tiền và tin tức. Ver cho biết nền tảng mới sẽ nhận được “hàng ngàn hoặc hàng chục ngàn người dùng mới mỗi ngày” thông qua Bitcoin.com.

Ver nói rằng anh đang xem xét việc tìm kiếm một đối tác để giúp tạo ra một sàn trao đổi “nội bộ“. Anh nói:

Nếu chúng ta tự xây dựng nó, chúng ta có thể làm điều đó thực sự, rất rẻ, và chúng ta có được chính xác những gì chúng ta muốn. Nhưng chúng tôi không có sự an toàn của một cuộc trao đổi được thử nghiệm chiến đấu đã diễn ra trong một thời gian.

Nhà đầu tư Bitcoin và nhà đầu tư Bitcoin Cash cũng tiết lộ rằng trao đổi tiền điện tử mới sẽ thực hiện Bitcoin Cash làm đồng tiền cơ sở của nó, điều này sẽ thúc đẩy việc chấp nhận đồng tiền kỹ thuật số.

Nhà truyền giáo Bitcoin Cash đã tuyên bố nhiều lần rằng BCH là đúng hơn với ý định ban đầu của Satoshi Nakamoto và một loại tiền tệ tốt hơn so với Bitcoin. Anh đã tweet vào ngày 9 tháng 10:

là Bitcoin được mô tả bởi Satoshi Nakamoto: Tiền điện tử P2P cho thế giới. BTC là một thứ khác được điều hành bởi một nhóm người dốt nát về kinh tế.

Phát biểu tại Delta Summit Malta vào ngày 5 tháng 10, Ver tuyên bố rằng tiền điện tử hàng đầu là “không còn có thể sử dụng như tiền”. Với điều đó, ông nhấn mạnh rằng tiền tệ kỹ thuật số là công cụ duy nhất có thể đưa thế giới đến tự do kinh tế. “Không bao giờ bỏ cuộc” cho đến khi tiền điện tử hoàn thành mục tiêu này.

Vào tháng 5 năm 2018, Bitcoin.com đã bị âm thầm loại bỏ bởi trang web theo dõi thị trường tiền điện tử lớn CoinMarketCap , sau cáo buộc rằng Bitcoin.com đã gây nhầm lẫn cho khách hàng khi mua Bitcoin Cash thay vì Bitcoin.

Sau một báo cáo về việc giảm đáng kể việc áp dụng BCH trong các khoản thanh toán toàn cầu, cũng như một số dự báo bi quan về giá BCH, nhóm Bitcoin Cash đã tiến hành thử nghiệm ứng suất BCH. Theo kết quả kiểm tra, 2.1 triệu giao dịch trên mạng không gây ra phí đột biến. Bài kiểm tra dựa trên cộng đồng nhằm mục đích chứng minh năng lực và khả năng mở rộng của mạng chính Bitcoin Cash.

Nguồn Cointelegraph


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn