CAFEBITCOIN - Tin tức bitcoin, tin tức coin, tin tức tiền điện tử
  • TIỀN ĐIỆN TỬ
    • Tin Tức
    • Bitcoin
    • Ripple
    • Ethereum
    • Cardano
    • Dogecoin
    • DeFi
    • NFT
    • Phân tích
    • Hướng dẫn
    • Trade
  • GIÁ TIỀN ĐIỆN TỬ TRỰC TIẾP
  • KIẾN THỨC
No Result
View All Result
CAFEBITCOIN - Tin tức bitcoin, tin tức coin, tin tức tiền điện tử
  • TIỀN ĐIỆN TỬ
    • Tin Tức
    • Bitcoin
    • Ripple
    • Ethereum
    • Cardano
    • Dogecoin
    • DeFi
    • NFT
    • Phân tích
    • Hướng dẫn
    • Trade
  • GIÁ TIỀN ĐIỆN TỬ TRỰC TIẾP
  • KIẾN THỨC
No Result
View All Result
CAFEBITCOIN - Tin tức bitcoin, tin tức coin, tin tức tiền điện tử
No Result
View All Result

Roger Ver bị bắt và bị buộc tội gian lận thuế

Thứ Tư, 01/05/2024, 15:10 (GMT+0700)
Sam Bankman-Fried đang “bị quản thúc” ở Bahamas, tìm cách trốn sang Dubai

Theo DOJ, Roger Ver, hiện là người ủng hộ Bitcoin Cash (BCH), nhưng là nhà đầu tư Bitcoin (BTC) sớm, đã bị truy tố vì gian lận thuế.

Thông báo cho biết Roger Ver đã bị bắt vào cuối tuần qua ở Tây Ban Nha và họ đang tiến hành dẫn độ anh ta về Mỹ. Ver bị cáo buộc không khai thuế từ việc bán tài sản hoặc trả “thuế xuất cảnh” đối với lãi vốn sau khi anh ta từ bỏ quốc tịch Hoa Kỳ và thành lập doanh nghiệp cũng như bảo đảm quyền công dân ở St. Kitts và Nevis. Cụ thể, DOJ cáo buộc Roger Ver đã bán hàng chục nghìn Bitcoin vào tháng 11/2017, thu về 240 triệu USD tiền mặt.

DOJ cho biết mặc dù khi đó Roger Ver không phải là công dân Hoa Kỳ, nhưng về mặt pháp lý, anh ấy vẫn được yêu cầu phải báo cáo với IRS và nộp thuế đối với một số khoản phân chia lợi nhuận nhất định, chẳng hạn như cổ tức từ MemoryDealers và Agilestar, là các tập đoàn của Hoa Kỳ.

Không dừng lại ở đó, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ còn cho viết Roger Ver bị cáo buộc đã che giấu trên tài liệu kế toán của mình rằng anh ta đã nhận và bán Bitcoin của MemoryDealers và Agilestar trong năm đó. Kết quả là, tờ khai thuế thu nhập cá nhân năm 2017 của Ver không báo cáo bất kỳ khoản lãi nào hoặc trả bất kỳ khoản thuế nào liên quan đến việc chia lợi nhuận bằng Bitcoin của MemoryDealers và Agilestar cho anh ta.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mô hình cầu vồng Bitcoin bổ sung dải màu mới, sự thất bại của lý thuyết chu kỳ?

CryptoQuant: Bitcoin phục hồi có thể chỉ là “tạm thời”, chưa phải chu kỳ tăng mới

6 Tháng 3, 2026
Thợ đào BTC đầu hàng? 5 điều cần xem về Bitcoin trong tuần này

Các thợ đào Bitcoin đã bán ra 15.000 BTC kể từ tháng 10, và dự kiến ​​sẽ còn nhiều giao dịch bán ra hơn nữa

6 Tháng 3, 2026
Dự đoán giá Cardano: 15 USD, bất chấp TVL giảm xuống mức thấp hàng năm

Hiện tại, bạn có thể sử dụng Cardano để thanh toán tại 137 cửa hàng Spar trên khắp Thụy Sĩ

6 Tháng 3, 2026
Ruffer bán bớt một nửa số BTC nắm giữ sau khi khoản đầu tư tăng 750 triệu đô la

CleanSpark đã bán 553 BTC với giá 36,6 triệu USD vào tháng 2

6 Tháng 3, 2026

Được quan tâm

Meta Earth chính thức khai trương văn phòng tại tp. Hồ Chí Minh: Bước đi chiến lược vào thị trường Việt Nam

Tại sao MPX Token trở thành tâm điểm của thị trường Web3 toàn cầu?

Bitcoin sẽ đạt 30.000 USD? Các nhà phân tích tranh luận về thời điểm BTC sẽ chạm đáy

Lượng cung Ether trên các sàn giao dịch giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều năm

Nhà phân tích: Các nhà đầu tư cá voi chuyển tiền điện tử lên Binance, nhưng không tìm thấy người mua

  • Contact US
  • Giá trực tiếp
  • Tuyên bố từ chối trách nhiệm

© 2018-2023 CAFE BITCOIN.

No Result
View All Result
  • TIỀN ĐIỆN TỬ
    • Tin Tức
    • Bitcoin
    • Ripple
    • Ethereum
    • Cardano
    • Dogecoin
    • DeFi
    • NFT
    • Phân tích
    • Hướng dẫn
    • Trade
  • GIÁ TIỀN ĐIỆN TỬ TRỰC TIẾP
  • KIẾN THỨC

© 2026 JNews - Premium WordPress news & magazine theme by Jegtheme.