Những người đầu cơ Bitcoin đã ở đó trong hai tuần qua, nâng hầu hết các altcoin với họ khi Bitcoin dẫn đầu sự phục hồi chung của thị trường. Tuy nhiên, XRP đã không hoạt động trong những tuần qua, không phù hợp với cảm nhận chung của thị trường, cho đến ngày 14 tháng 5, XRP đã tăng 43 phần trăm trong 2 ngày.

Pundits cho rằng tâm lý tăng giá đã phát sinh từ thông báo của CoinBase rằng XRP hiện có sẵn cho các nhà đầu tư ở New York để giao dịch, mà không có giới hạn cũ. Bên cạnh đó, Ripple (XRP) cũng có sẵn trên Börse Stuttgart, một sàn giao dịch chứng khoán của Đức, ngụ ý rằng thời gian tuyệt vời đang chờ đợi các nhà đầu tư XRP.

Lợi thế về tốc độ và khả năng chi trả của Ripple (XRP)

XRP nhận được rất nhiều hoài nghi từ lĩnh vực tiền điện tử, bởi sự liên quan của Ripple và XRP. Tuy nhiên, ngoài tình cảm hoài nghi, XRP là một nhà lãnh đạo tiền điện tử liên quan đến khả năng sử dụng.

Giao dịch trên Ripple gần như miễn phí, có giá 0,00001 XRP, mã thông báo XRP được mua ở mức 0,5 đô la về cơ bản sẽ bao gồm thời gian sử dụng hoặc ít nhất 100.000 giao dịch XRP khác.

Hơn nữa, tất cả các đồng tiền được khai thác trước. Do đó, không cần phải trả tiền cho những người khai thác cho các đồng tiền đúc mới như trong mô hình PoW của Bitcoin. Điều này cắt giảm nhu cầu về phí giao dịch cao và xóa tan sự tắc nghẽn mạng đáng sợ phổ biến với Bitcoin. Giao dịch Ripple, do đó, hoàn tất nhanh chóng. Trong 4 giây kỷ lục, một giao dịch XRP đã hoàn tất, biến XRP trở thành mã thông báo phù hợp nhất cho các ứng dụng mua bán lẻ hàng ngày.

Ripple (XRP) Thay thế tốt nhất cho BTC?

Những người đam mê tiền điện tử khi xem BTC Bull Run hiện tại đã bắt đầu hướng mắt về các altcoin giá cả phải chăng và đang tăng. Đã đến lúc tìm ra altcoin nào cung cấp chuyến đi tốt nhất lên đầu.

XRP Neo đã đăng một tweet cho thấy tại sao XRP có thể là altcoin của tương lai.

Tôi hy vọng Bitcoin đi đến $ 100k. Tôi tự hỏi thời gian giao dịch sẽ là gì? Lệ phí sẽ là gì? Sự chú ý sẽ đi đến nhanh nhất và rẻ nhất. Tâm lý con người. XRP sẽ là giải pháp. Nó đơn giản. Hầu hết mọi người phải trải nghiệm sự khác biệt.

Thị trường tiền điện tử hiện có FOMO tuyệt vời, khi các nhà đầu tư cố gắng tận dụng tối đa Bitcoin tăng hiện tại. Tuy nhiên, Bitcoin có một mạng lưới chậm nổi tiếng. Tỷ lệ giao dịch của nó cũng đặc biệt cao. Những bất lợi này đã thúc đẩy một hệ sinh thái tăng trưởng cho các altcoin hiện có.

Brendan Blumer, Giám đốc điều hành của Block One, đã được trích dẫn nói rằng trong khi Bitcoin là “về cơ bản biến đổi” người sử dụng cần phải trả “50 $ – 100 $ cho mỗi giao dịch và mọi giao dịch mất một giờ để hoàn thành”. Ông cũng nói rằng mạng lưới Bitcoin có thể chỉ xử lý khoảng 3 giao dịch mỗi giây [TPS], mà đã dẫn đến các vấn đề về khả năng mở rộng. Thời gian giao dịch vào tháng 10 năm 2018, ít nhất là 10 phút và vào ngày 7 tháng 4 năm 2019, 9 phút!

Mạng Bitcoin hiện có giá 1800 BTC để bảo mật 360.000 giao dịch mỗi ngày, hoặc 25 USD mỗi giao dịch, trước khi có phí giao dịch bổ sung.

Các tổ chức tài chính lớn yêu Ripple (XRP)

Ripple là một nền tảng nguồn mở được thiết kế để cho phép các giao dịch nhanh và rẻ. Nó đã được sử dụng ồ ạt để tạo điều kiện cho khối lượng lớn các giao dịch tài chính quốc tế thành công. Hệ thống của nó, không giống như các nền tảng dựa trên blockchain khác, sử dụng thuật toán đồng thuận giao thức Ripple hoặc RPCS, siêu nhanh không có ma sát. Nền tảng này có sự hỗ trợ đáng kể từ các nhà đầu tư và có một sự tiếp nhận tuyệt vời từ các tổ chức tài chính lớn.

Ripple là một tác phẩm nghệ thuật và hầu hết người hâm mộ của nó nói rằng nó quá tốt để thất bại. Ripple đã tạo ra các mối quan hệ chiến lược và tài chính có lợi không giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác và nó đang tiến lên vị trí hàng đầu. Ripple cuối cùng có thể là tiền tệ toàn cầu lưu hành trong các ngân hàng lớn, giúp tăng giá trị của nó lên rất nhiều.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ