Ripple (XRP) đã tán tỉnh với khả năng đột phá và đảo ngược xu hướng trong hai tuần qua. Peter Brandt, nhà giao dịch được theo dõi nhiều nhất trên Twitter, dường như đang theo dõi chặt chẽ hành động giá của tiền điện tử. Vào ngày 26 tháng 10, ngay khi XRP vượt lên trên ngưỡng kháng cự $ 0,3038, Brandt đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy khả năng đảo ngược xu hướng.

Trong khi chờ đóng ở trên 0.3038, đáy kim cương sẽ được hoàn thành với mục tiêu ban đầu là 0.4691

Thật không may, một xu hướng tăng đã không thành hiện thực khi Ripple tiếp tục giao dịch dưới mức quan trọng của Brandt. Gần đây, có rất nhiều sự phấn khích đằng sau loại tiền điện tử lớn thứ ba khi Ripple tổ chức hội nghị Swell ở Singapore. Sự kiện này có thể đã giúp đẩy XRP lên trên 0,3038 đô la, điều này đã khiến Brandt xem xét lại kịch bản đáy kim cương của mình.

Swell đã là một chất xúc tác Bullish trong quá khứ

Các hội nghị Swell là một sự kiện rất được chờ đợi cho người hâm mộ Ripple cuồng nhiệt và chủ sở hữu. Năm 2017, XRP đã tăng 115% trước hội nghị. Năm 2018, mã thông báo tiền điện tử đã tăng vọt 220% trước sự kiện này. Nhiều người theo dõi Ripple đã mong đợi một máy bơm tương tự dẫn đến hội nghị.

Giao dịch của năm sẽ đến một lần nữa với XRP.

Dài 2 tuần trước Swell, và ngắn khi sự kiện kết thúc.

Tăng giá trước sự kiện (USD)

+ 115% (2017)

+ 220% (2018)

Giảm giá sau sự kiện (USD)

– 43% (2017)

– 51% (2018)

Thời gian để xem những gì năm nay mang lại.

Kỳ vọng có thể đã tăng hàng giờ trước khi sự kiện diễn ra khi Ripple tuyên bố có hơn 300 khách hàng. Đầu ngày hôm nay, mã thông báo tiền điện tử đã tăng cao tới $ 0,31500. Điều này khiến các nhà đầu tư có chút phấn khích.

Động thái này đã thu hút sự chú ý của Brandt:

Giải thích biểu đồ này vẫn còn hiệu lực — XRP đang thực hiện một bước chạy khác tại một đột phá.

Những con bò XRP cần thiết để giữ $ 0,3038. Theo Brandt, một động thái vượt qua ngưỡng kháng cự này sẽ đẩy đồng xu lên $ 0,691212 cho một máy bơm khổng lồ.

Thật không may, những con gấu đã giành chiến thắng trong ngày khi mã thông báo tiền điện tử đột nhiên mất sức mạnh.

Các nhà phân tích là Bearish trên Ripple

Ngay cả với một sự kiện được cho là tăng giá để xúc tác cho sự bứt phá, Ripple vẫn tiếp tục chịu thua lợi nhuận. Do đó, các nhà phân tích có một triển vọng ảm đạm về mã thông báo tiền điện tử. Chẳng hạn, Tomàs Sallé , Chuyên viên phân tích kỹ thuật, Nhà văn tài chính tại FXStreet.com nói với CCN,

Cặp XRP / USD bị ảnh hưởng trong thời gian ngắn do không thể vượt qua mức chính là $ 0,31. Đổ có thể tiếp tục.

Alex Saunders, giám đốc điều hành của NuggetsNewsAU, người đã đăng một biểu đồ giảm giá của Ripple trên Twitter.

Tôi thực sự đã nghĩ Ripple có tin tốt đáng ngạc nhiên ngày hôm nay. Hóa ra là hội nghị không quá sôi động! Được mọi người giữ XRP lâu dài mong đợi một máy bơm? Đây là một sự bán tháo lớn tất cả những thứ được xem xét?!

Saunders dường như có một kịch bản hợp lý. Có thể các thương nhân bán lẻ mong đợi một máy bơm vào những ngày dẫn đến sự kiện Swell. Ripple đã cho ấn tượng đó khi nó đóng cửa trên $0,3038 vào thứ Tư. Tuy nhiên, những người khao khát tiền điện tử trong hai ngày qua có khả năng bị thua lỗ. Tính đến thời điểm báo chí, XRP giảm khoảng 7% so với mức cao trong ngày.

Trader Teddy cũng đang giảm giá tiền điện tử lớn thứ ba. Trong một tweet, anh ấy nói rằng anh ấy không hiểu tại sao mọi người sẽ có lập trường tăng giá trên Ripple. Rõ ràng, đồng xu đang tôn trọng một kháng cự chéo lớn.

Thực sự KHÔNG hiểu tại sao mọi người đều lạc quan về điều này?

– Kháng cự chéo không bị phá vỡ trong 600 ngày (từ chối gần đây)
– Khoảng cách lớn 50% cho hỗ trợ tiếp theo
– Bị từ chối từ hỗ trợ trước, giờ là kháng cự
– SWELL DUMP

Hội nghị Swell có thể là một chất xúc tác tăng giá trong hai năm qua. Tuy nhiên, năm nay sự kiện dường như có tác động ngược lại. Nó cho thấy rằng kết quả trong quá khứ không phải lúc nào cũng chỉ ra hiệu suất trong tương lai.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn