Ripple đang báo cáo sự bùng nổ kỷ lục về số lượng giao dịch trên RippleNet, mạng lưới các ngân hàng và tổ chức tài chính sử dụng bộ giải pháp thanh toán xuyên biên giới của công ty.

Công ty khởi nghiệp ở San Francisco đã đưa ra thông báo trong khi chính thức xác nhận việc mở rộng sang quốc gia lớn nhất Nam Mỹ, Brazil.

Ripple đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ, thêm trung bình hai đến ba tổ chức tài chính mới vào RippleNet mỗi tuần. Công ty đã thấy nhiều giao dịch trên mạng trong Q1 2019 so với năm 2018. Năm 2019, Ripple tập trung vào việc phát triển cơ sở khách hàng và đội ngũ của mình ở Brazil và trên khắp Nam Mỹ bao gồm các quốc gia như Chile, Peru và Argentina.

Vào tháng 1, Ripple đã vượt qua 200 khách hàng trên RippleNet. Công ty đang có sự tăng trưởng nhanh chóng của khách hàng trên tất cả các thị trường và sẽ ra mắt tại Brazil để đáp ứng nhu cầu khách hàng cao ở Nam Mỹ.

Phần lớn khách hàng của Ripple sử dụng hệ thống thanh toán của công ty xCurrent để chuyển tiền đi khắp thế giới.

Khách hàng sử dụng xCurrent cũng có thể kích hoạt xRapid do XRP cung cấp, được tung ra để sử dụng thương mại vào tháng 10 năm ngoái. Cho đến nay, một tuyến thanh toán chính thức được mở cho xRapid, giữa Mexico và Philippines. Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse gần đây cho biết xRapid cũng đang hoạt động ở Argentina và Brazil, mặc dù công ty vẫn chưa đưa ra thông báo.

Người dân đang nhận được thanh khoản tồn tại trên thị trường ở các khu vực địa phương giữa XRP và peso Philippines, XRP và peso Argentina, XRP và Real Brazil. Và nó đang khai thác vào tính thanh khoản tồn tại trên thị trường.

Ripple cho biết hơn 10 tổ chức tài chính đã sử dụng công nghệ của mình tại Brazil, bao gồm Santander, BeeTech Global và Banco Rendimento.

Thông qua Sáng kiến ​​nghiên cứu Blockchain của trường đại học (UBRI), Ripple cũng đang hỗ trợ các sáng kiến ​​giáo dục blockchain ở Brazil, bao gồm các chương trình tại Đại học São Paulo và Fundação Getulio Vargas.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ