Xpring, chi nhánh đầu tư và vườn ươm công nghệ của Ripple đã hoàn thành khoản đầu tư chiến lược vào nền tảng hợp đồng thông minh Flare Networks.

Vào ngày 5 tháng 11, Flare Networks báo cáo rằng họ đã bảo đảm mối quan hệ đối tác và đầu tư với Xpring, điều này sẽ cho phép công ty mang lại nguồn tài nguyên và đối tác giàu có để tăng cường và mở rộng hệ sinh thái Flare, Xpring và XRP.

Flare Networks, đã được thành lập hơn hai năm, được cho là tích hợp Máy ảo Ethereum để cho phép các mạng công cộng và tư nhân tận dụng các hợp đồng thông minh.

Trường hợp sử dụng mới được tìm thấy của XRP

Theo giám đốc của Xpring, Vanessa Pestritto, người dùng và nhà phát triển rất thích tận dụng XRP trong nhiều trường hợp sử dụng khác và sự hợp tác này với Flare sẽ đảm bảo rằng họ có thể tận dụng sổ cái XRP cho mọi nhu cầu của họ.

Theo thông báo, Flare sẽ sử dụng hệ thống mã hóa và địa chỉ XRP nhằm cung cấp trải nghiệm liền mạch cho người dùng XRP để sử dụng các hợp đồng thông minh trên nền tảng Flare.

Flare đã xây dựng Flare Network trong hơn hai năm để đảm bảo rằng nó cung cấp cho người dùng XRPL một cách dễ dàng hơn để thực hiện nhiều điều thú vị và phức tạp hơnHiện tại, Flare Network đang được thí điểm bởi các đối tác ban đầu như Securitize, Custody Digital Group, BuenoBit, Singularity, Neuhanse Network và nhiều hơn nữa sẽ được công bố trong thời gian tới.

Ngoài ra, Flare sẽ tạo một mã thông báo gốc sẽ hoạt động như một stablecoin ổn định về giá trị. Mặc dù whitepaper của mã thông báo này vẫn chưa được phát hành, nhưng điều chắc chắn là nó sẽ được tạo ra bằng cách đốt XRP và sẽ được chốt bằng đô la Mỹ.

Các khoản thanh toán hợp đồng sẽ được thực hiện bằng XRP thông qua Interledger được tích hợp với Flare Network.

XRP xóa sạch rào cản $ 0,3000

Trong vài ngày qua, XRP dường như không có biến động. Nhưng xem xét rằng cặp XRP/USD hiện đã vi phạm rào cản mạnh $0,3000, tiền điện tử có rất nhiều cơ hội để tăng trưởng.

Hội nghị Swell thường niên của Ripple bắt đầu vào thứ Năm (ngày 7 tháng 11 năm 2019) và có thể mang lại những thông báo và biến động quan trọng cho thị trường XRP.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn