Theo CCN: Ripple tiền điện tử lớn thứ ba thế giới (XRP) đã tăng giá lên tới 31% so với đồng đô la Mỹ chỉ trong hai ngày.

Tỷ giá hối đoái XRP sang đô la hôm thứ ba đã thiết lập mức cao trong ngày lên tới 0,405 đô la, tăng 25,05% kể từ khi thị trường mở cửa trên sàn giao dịch Bitstamp có trụ sở tại Luxembourg. Cặp đôi đã giảm lại 5,05% trước phiên châu Âu để vô hiệu hóa tình cảm mua quá mức của mình, tìm kiếm sự hỗ trợ tạm thời ở mức $ 0,384.

XRP, GIÁ RIPPLE, GIÁ XRP
RIPPLE (XRP) TĂNG 25% TRONG MỘT NGÀY | NGUỒN: TRADINGVIEW.COM, BITSTAMP

Tình cảm là như nhau trên phần còn lại của chỉ số tiền điện tử, với hầu hết tất cả các loại tiền điện tử hàng đầu gửi tiền dư thừa trong ngày. Ví dụ, Bitcoin (BTC) đã mở rộng hành động tập hợp của nó để thiết lập mức đỉnh mới năm 2019 lên tới $ 8,336,19. Ethereum, EOS và Bitcoin Cash cũng ghi nhận mức tăng phần trăm hai chữ số trên khung thời gian được điều chỉnh 24 giờ.

Hành động đột phá của các loại tiền điện tử tiếp tục đi kèm với sự gia tăng về khối lượng giao dịch, xác nhận xu hướng tăng mạnh trên toàn thị trường. XRP ghi nhận hoạt động mua và bán trị giá 3,69 tỷ đô la. Trong khi đó, dữ liệu trên Messari.io, không bao gồm số liệu thống kê khối lượng bị thao túng, cho thấy giá trị giao dịch là 127 triệu đô la trong 24 giờ qua.

Tại thời điểm viết bài này, XRP đã gợi ý để mở rộng đà tăng của nó, củng cố đi ngang trong khi giao dịch ở mức $ 0,385.

NGUYÊN TẮC CƠ BẢN TUYỆT VỜI

Lợi nhuận của Ripple nhờ vào sự hợp lưu của các yếu tố cơ bản tích cực trong cả bên trong và bên ngoài thị trường tiền điện tử. Sự gia tăng căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã tạo ra một bệ phóng mềm mại cho các tài sản trú ẩn như bitcoin. Tình cảm, như nó xuất hiện, gợn sóng trên phần còn lại của thị trường tiền điện tử, bao gồm cả XRP.

XRP tìm thấy hỗ trợ từ Boerse Stuttgart. Sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai của Đức vào thứ Hai đã đưa ra hai ghi chú trao đổi cho XRP và Litecoin. Như thể điều đó là không đủ, công ty quản lý tài sản có trụ sở tại Boston, Fidelity Invest, đã bày tỏ khả năng cung cấp dịch vụ giao dịch XRP cho các khách hàng tổ chức của mình.

Các báo cáo đã cải thiện tâm lý mua trong thị trường XRP, ít nhất là trong hai ngày qua. Họ cũng đóng vai trò là nhân tố chính để thúc đẩy sự tăng giá của tài sản đi xa hơn, khiến cho các nhà đầu tư xây dựng vị thế XRP của họ trở nên hấp dẫn.

KỸ THUẬT QUÁ MUA

Chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày của XRP hiện đã ở mức trên 70, cho thấy tâm lý mua quá mức của tài sản. Mặc dù điều đó không ảnh hưởng đến xu hướng tăng của XRP trong thời gian tới, nhưng thực sự gợi ý rằng một làn sóng điều chỉnh giảm đang diễn ra. Tính đến thời điểm hiện tại, XRP đã hỗ trợ tạm thời gần $ 0,384.

Một cách khác, động lực tăng giá kéo dài có thể đẩy XRP lên mức 0,42 đô la, một mục tiêu tăng giá tạm thời.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ