Quảng cáo trên Google: Tiền điện tử không phải là tiền thật

Google đã tham gia cuộc tranh luận tiền điện tử-tiền-tiền vào thứ Ba, ngày 9 tháng 10, tranh luận về tính hợp lệ của nó trong một video giới thiệu cho một tính năng mới từ công cụ Trợ lý Google.

Trong khi giới thiệu chức năng Call Screen, hai người thuyết trình của Google tham gia vào một cuộc thảo luận ngắn gọn về tiền điện tử trong một cuộc tranh luận giả định.

Màn hình cuộc gọi hiển thị danh tính cuộc gọi đến từ “công ty điện” và mục đích của cuộc gọi – tính năng khác của Call Screen – như một “hóa đơn của một trong hai người trình bày là siêu cao”.

Khai thác tiền điện tử tốn rất nhiều năng lượng“, người trình bày tranh luận, đưa ra phản hồi từ người khác:

Tiền điện tử? Số tiền đó không có thật.

 

Tại sao Google chọn trọng tâm tiền điện tử trong phần giới thiệu Call Screen nói riêng vẫn chưa rõ ràng, nhưng tóm tắt gọn gàng lập trường chính thức hơi u ám của Google về ngành này.

Theo báo cáo, gần đây công ty đã chuyển sang cấm hoàn toàn các quảng cáo của các doanh nghiệp tiền điện tử mà họ đã khởi xướng vào tháng Sáu.

Từ tháng này trở đi, công ty đã xác nhận, chính sách của hãng sẽ thay đổi thành “cho phép trao đổi tiền điện tử phù hopej quy định được quảng cáo ở Hoa Kỳ và Nhật Bản“.

Trong khi các nguồn không được ghi lại để giải thích động lực đằng sau sự thay đổi của tình cảm, thì màn hình Call Screen cung cấp thêm một gợi ý rằng lập trường của Google có vẻ vẫn còn e ngại với tiền điện tử.

Tôi có tin cho bạn“, người trình bày tham gia vào khai thác tiền điện tử tiếp tục, “tiền không phải là thực“, người khác hoài nghi đáp lại khi quảng cáo kết thúc:

Bạn sẽ sống để nói dối?”

Nguồn Cointelegraph

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ