Công ty Blockchain Tron đã tiến một bước nữa để khuyến khích chấp nhận tiền điện tử. Lần này, nó đã hợp tác với công ty chuyển tiền kỹ thuật số Metal Pay để cho phép mua TRX ngay lập tức tại Hoa Kỳ.

Do đó, người hâm mộ TRX có trụ sở tại Hoa Kỳ có thể dễ dàng mua mã thông báo trên ứng dụng di động Metal Pay bằng thẻ ghi nợ Visa. TRX cũng có thể được sử dụng để trao đổi với hơn 20 loại tiền điện tử được hỗ trợ trên ứng dụng.

Metal Pay cung cấp công nghệ tiên tiến để người dùng gửi tiền ngay lập tức cho bạn bè và gia đình bằng số điện thoại của họ. Ứng dụng thưởng cho người dùng bằng mã thông báo gốc của Metal, MTL, có thể dễ dàng chuyển đổi sang Đô la Mỹ khi họ thực hiện các giao dịch đủ điều kiện. Do đó, người dùng Tron ở Mỹ cũng sẽ nhận được 5% tiền hoàn lại bằng mã thông báo MTL cho các giao dịch đủ điều kiện dưới dạng ưu đãi khi họ gửi và nhận USD bằng ứng dụng.

Giao diện người dùng đơn giản và dễ dàng gửi và nhận tiền cho phép ngay cả những người dùng có ít kinh nghiệm nhất trong việc sử dụng tiền điện tử cũng có thể sử dụng liền mạch ứng dụng để mua và trao đổi TRX.

Metal Pay hiện hỗ trợ các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) có thể được sử dụng để giao dịch với TRX trong ứng dụng. Điều này cung cấp sự tiện lợi mà hệ sinh thái Tron tìm cách mang đến cho người dùng và nhà phát triển của nó như được xác nhận bởi người sáng lập và CEO của nền tảng, Justin Sun. Sun cho biết:

Cho dù đó là dành cho người dùng hay nhà phát triển, chúng tôi quan tâm đến sự tiện lợi trước mọi thứ. Chúng tôi sẽ luôn phục vụ cộng đồng của mình bằng cách cung cấp cho người dùng quyền truy cập an toàn, nhanh chóng và đơn giản vào TRX. Với Metal Pay, chúng tôi đã tạo ra cơ sở hạ tầng giao dịch TRX nhanh nhất trong khi vẫn duy trì bảo mật đẳng cấp thế giới.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Metal Pay, Marshall Hayner cho biết rằng tiềm năng to lớn của Tron với tư cách là một công ty blockchain là điều thúc đẩy Metal Pay hợp tác với Tron để xây dựng một hệ sinh thái tốt hơn cho tương lai. Ông nói:

Tôi tin rằng TRON cho thấy lời hứa đáng kinh ngạc cho công nghệ blockchain và các hệ thống phi tập trung, và tôi rất vui mừng khi có cơ hội làm việc với họ khi chúng tôi xây dựng tương lai.

Vào thời điểm thanh toán không tiếp xúc đang được Tổ chức Y tế Thế giới khuyến khích để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch COVID-19, mối quan hệ đối tác này không thể đến vào thời điểm tốt hơn cho người dùng TRX.

Ngoài ra, nó sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi của tiền điện tử ở Mỹ và nói chung khi nhiều người hơn có thể tương tác với các tài sản kỹ thuật số. Tron có sứ mệnh phân cấp web và cung cấp các loại tiền kỹ thuật số cho tất cả mọi người truy cập và đây là một bước tuyệt vời để đạt được mục tiêu này.

Tham khảo Cryptopotato

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn