Theo AMBCRYPTO: Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Poloniex, trước đây đã cho phép người dùng thực hiện giao dịch ký quỹ và không giao dịch với các loại tiền tệ fiat. Tuy nhiên, trong một sự phát triển gần đây, nền tảng giao dịch tiền điện tử đã tiết lộ sẽ cho phép giao dịch tiền điện tử với fiat trên nền tảng của nó. Khi làm như vậy, người dùng trên nền tảng của nó sẽ có thể chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của họ và sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng để mua Bitcoin.

Thông báo chính thức của nó được đọc:

Giờ đây, khách hàng của Poloniex có thể thúc đẩy giao dịch tiền điện tử của họ bằng cách gửi và rút tiền bằng thẻ và tài khoản ngân hàng.

Poloniex đã cho phép gửi tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của khách hàng tại hơn 80 quốc gia. Bài đăng chính thức tiếp tục tuyên bố rằng khách hàng sẽ có thể rút USDC trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của họ. Hợp tác với Simplex, người cũng là đối tác của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance, sẽ cho phép khách hàng từ hơn 60 quốc gia sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của họ để mua Bitcoin trên nền tảng của Poloniex.

Môi trường pháp lý ở Mỹ đã khiến nhiều nền tảng tiền điện tử phải điều chỉnh hoạt động. Để tuân thủ, Poloniex trước đó đã hủy niêm yết tiền điện tử cho các khách hàng ở Mỹ. Bài đăng trên blog gần đây của Nhóm Poloniex cho biết:

Hiện tại chúng tôi không hỗ trợ chuyển khoản cho các tài khoản ngân hàng của Mỹ

Nguồn : CoinGecko

Trong một lưu ý phát hành vào tháng 5 năm 2017 trong những ngày tăng trưởng chưa từng có của Poloniex, sàn giao dịch nêu rõ:

Kể từ tháng 1, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng của hơn 600% thương nhân hoạt động trực tuyến và thường xuyên xử lý nhiều giao dịch hơn 640% so với 4 tháng trước.

Poloniex là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên đạt 1 tỷ đô la khối lượng giao dịch hàng ngày. Tuy nhiên, nó sớm trượt trong bảng xếp hạng. Và, ngay cả khi được Circle mua lại, công ty dịch vụ tài chính toàn cầu do Goldman Sachs hậu thuẫn không thể giúp Polinex tìm lại vinh quang trước đây là một trong những nền tảng lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

Tuy nhiên, với các cuộc biểu tình gần đây trên thị trường, sàn giao dịch đang trên đường hồi phục, ngay cả khi thị phần của nó chỉ chiếm 1,1%, khi so sánh với các ông lớn như Binance và Coinbase.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn