Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giữ mốc 200 tỷ đô la trong vài ngày qua. Đây là một dấu hiệu tích cực, vì nó cho thấy những người tham gia thị trường không hoảng loạn ở các cấp thấp hơn mà đang sử dụng cơ hội để mua. Chặng đầu tiên của giai đoạn tăng giá được dẫn đầu bởi Bitcoin, chứng kiến ​​sự thống trị của nó tăng từ mức trên 50% vào đầu năm lên khoảng 71% vào đầu tháng 9. 

Trong vài ngày qua, hành động đã dần chuyển sang các altcoin, có thể thấy từ sự giảm dần sự thống trị của Bitcoin, giảm xuống còn 66,7%. Điều này làm tăng khả năng rằng chặng tiếp theo của xu hướng tăng có thể thấy sự vượt trội nhờ các altcoin được chọn. 

Nếu giả định của chúng tôi chứng minh là đúng, các altcoin cung cấp một cơ hội mua tuyệt vời vì hầu hết trong số chúng vẫn còn dưới mức cao nhất trong 52 tuần. Hãy xem liệu chúng ta có thể phát hiện bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào trong các loại tiền điện tử chính hay không.

BTC / USD

Bitcoin (BTC) có khả năng bước vào giai đoạn gấu không? Hãy phân tích khả năng này và đi đến kết luận dựa trên các mẫu biểu đồ đã hình thành. Vì giá đang giao dịch dưới mức trung bình di chuyển xuống dốc và chỉ số RSI gần với vùng quá bán, xu hướng ủng hộ những con gấu.

BTC / USD

Tuy nhiên, sau đợt giảm giá gần đây, cặp BTC / USD đã tìm thấy hỗ trợ gần với mức hỗ trợ quan trọng là 7.337,78 đô la, mức thoái lui 61,8% của mức tăng từ mức thấp hàng năm là 3.236,09 đô la. Mặc dù sâu, mức thoái lui Fib 61,8% không phá vỡ xu hướng tăng. Vì vậy, miễn là giá vẫn ở trên mức này, khả năng nối lại xu hướng tăng vẫn còn.

Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là nếu những chú bò đẩy giá lên trên cờ xuống dốc và đường EMA 20 ngày. Điều này sẽ chỉ ra rằng những con bò đực đang sử dụng mức thấp hơn để tích lũy. Trên mức này, ngưỡng kháng cự tiếp theo có thể nằm ở đường SMA 50 ngày và ở trên đường xu hướng giảm. Một trong hai mức này có thể đóng vai trò là vật cản đường cho sự tăng giá, nhưng nếu những người tăng giá có thể đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm, thì việc nối lại xu hướng tăng có thể xảy ra. 

Ngược lại, nếu những con gấu chìm cặp dưới $ 7.337,78, nó có khả năng gây ra một số điểm dừng lỗ. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là $ 6,933,90 và dưới mức $ 5,533,90, đó là mức thoái lui Fib 78,60% của đợt tăng. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp cho nó một xác suất thấp xảy ra. Do đó, các nhà giao dịch tích cực có thể giữ vị trí dài của họ với các điểm dừng ở mức $ 7,700. 

ETH / USD

Ether (ETH) đã phải vật lộn để tăng lên trên mức trung bình di chuyển. Điều này cho thấy rằng mua khô ở mức cao hơn. Việc không đẩy giá lên trên mức trung bình di động sẽ thu hút người bán, những người sẽ cố gắng phá vỡ tiền điện tử dưới mức hỗ trợ và tiếp tục giảm giá. Đường EMA 20 ngày đã giảm dần, điều này cho thấy gấu có lợi thế hơn một chút.

ETH / USD

Tuy nhiên, nếu những chú bò có thể đẩy giá lên trên mức trung bình động, nó sẽ chỉ ra nhu cầu ở mức thấp hơn. Trên $ 185,566, có thể tăng lên $ 223,999 và cao hơn $ 235,70. Điều này sẽ giữ cho cặp ETH / USD bị giới hạn trong phạm vi từ $ 163,755 đến $ 235,70 trong vài ngày. Do đó, các nhà giao dịch tích cực có thể giữ vị trí dài với mức dừng lỗ ở mức $ 160. 

XRP / USD

Sau khi ở dưới đường EMA 20 ngày trong vài ngày qua, XRP đã có một động thái quyết định và tăng lên trên SMA 50 ngày. Điều này cho thấy các cấp thấp hơn đã thấy sự tích lũy mạnh mẽ hơn. 

XRP / USD

Nếu giá duy trì trên SMA 50 ngày, nó sẽ tăng khả năng di chuyển lên $ 0,34229. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua khi đóng cửa (thời gian UTC) trên SMA 50 ngày và không chờ giá phá vỡ và đóng (thời gian UTC) trên $ 0,27595. Mức dừng lỗ có thể được giữ ở mức $ 0,215.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp XRP / USD giảm giá và giảm mạnh xuống dưới $ 0,215. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp cho nó một xác suất thấp xảy ra.

BCH / USD

Những chú bò đang cố gắng đẩy Bitcoin Cash (BCH) lên trên ngưỡng kháng cự trên $ 236,07 và EMA 20 ngày. Nếu thành công, một cuộc biểu tình đến đường viền cổ của mẫu đầu và vai là có thể. Chúng tôi dự đoán một kháng cự cứng ở cấp độ này.

BCH / USD

Nếu những chú bò đẩy cặp BCH / USD lên trên đường viền cổ, xu hướng giảm sẽ kết thúc và mức tăng lên $ 360 sẽ nằm trong thẻ. Vì tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng là hấp dẫn, chúng tôi đề xuất các vị trí dài trên một đột phá và đóng (thời gian UTC) trên đường EMA 20 ngày với các điểm dừng ở mức $ 202.

Tuy nhiên, nếu cặp tiền đảo ngược hướng từ mức kháng cự trên không và giảm mạnh xuống dưới $ 203, mức tiếp theo để theo dõi nhược điểm sẽ là $ 166,98. 

LTC / USD

Litecoin (LTC) đã được giao dịch trong phạm vi chặt chẽ $ 50 – $ 58,2512 trong vài ngày qua. Điều này cho thấy việc bán đã lắng xuống nhưng những chú bò vẫn chưa mua mạnh. Một đột phá $ 58,2512 sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy những con bò đực hoạt động trở lại. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chờ người mua đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm của nêm và báo hiệu sự đảo ngược xu hướng trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

LTC / USD

Trái với dự đoán của chúng tôi, thay vì đột phá, nếu cặp LTC / USD giảm mạnh dưới 50 đô la, nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm có thể hạ giá xuống đường hỗ trợ của mô hình nêm giảm dần. Một sự phá vỡ dưới mức hỗ trợ này sẽ là một tiêu cực rất lớn. 

EOS / USD

Sau khi hợp nhất trong một phạm vi chặt chẽ, những con bò đực đang cố gắng đẩy EOS lên trên ngưỡng kháng cự trên $ 3,1534. Điều này cho thấy người mua không chờ đợi mức thấp hơn để mua, đó là một dấu hiệu tích cực.

EOS / USD

Một đột phá $ 3,1534 và đường xu hướng giảm sẽ cho thấy sự thay đổi trong xu hướng. Do đó, các nhà giao dịch có thể đợi cặp EOS / USD thoát ra và đóng (thời gian UTC) phía trên đường xu hướng giảm trước khi mua. Mức dừng lỗ cho giao dịch có thể được giữ ở mức $ 0,24001 bởi vì nếu hỗ trợ này bị rạn nứt, việc kiểm tra lại mức thấp hàng năm sẽ nằm trong thẻ.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp tiền không thoát ra khỏi đường xu hướng giảm, nó có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài ngày.

BNB / USD

Binance Coin (BNB) đã được giao dịch trong khoảng từ $ 14,2555 đến $ 16,882 trong vài ngày qua. Mặc dù xu hướng đang đi xuống, sự hợp nhất này mang đến một cơ hội cho những chú bò để tạo ra một sự đảo ngược. Một đột phá $ 18,30 sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy người mua đã hoạt động trở lại.

BNB / USD

Tuy nhiên, những chú bò đã liên tục thất bại trong việc đẩy giá lên trên SMA 50 ngày. Do đó, chúng tôi sẽ chờ đợi cặp BNB / USD thoát ra khỏi SMA 50 ngày và kênh giảm dần trước khi chuyển sang tích cực.

Mặt khác, nếu những con gấu giảm giá dưới mức hỗ trợ quan trọng là 14.2555 đô la, thì việc giảm xuống còn 12.0228 đô la và dưới mức hỗ trợ của kênh là có thể.

BSV / USD

Bitcoin SV (BSV) đã được giao dịch ở nửa dưới của phạm vi $ 90,40 trong vài ngày qua, đây là một dấu hiệu giảm giá. Việc chia nhỏ phạm vi này có thể kéo giá xuống mức thấp gần đây là 66,666 đô la, dưới mức đó có thể giảm nhanh chóng xuống 50 đô la là có thể. 

BSV / USD

Ngược lại, nếu những chú bò đẩy giá lên trên 90,40 đô la và đường EMA 20 ngày, việc chuyển sang 107 đô la là có thể. Một đột phá và đóng cửa trên SMA 50 ngày sẽ cho thấy người mua đã quay lại trò chơi. Chúng tôi sẽ chờ đợi cặp BSV / USD hình thành mô hình đảo chiều trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

XLM / USD

Những con bò đực đang cố gắng đẩy Stellar (XLM) trên mức trung bình di chuyển. Đây là một dấu hiệu cho thấy người bán đang mất dần sự kìm kẹp và những con bò đực đang tận dụng những mức thấp này để mua. Khi nghỉ ngơi trên đường SMA 50 ngày, một cuộc biểu tình lên $ 0,88708 là có thể. Do đó, các nhà giao dịch có thể bắt đầu các vị trí dài theo đề xuất của chúng tôi trong một phân tích trước đó .

XLM / USD

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp XLM / USD không mở rộng và duy trì trên mức trung bình di động, điều đó sẽ cho thấy thiếu người mua ở các mức cao hơn. Lần giảm tiếp theo có khả năng kiểm tra lại mức thấp gần đây là $ 0,051014, dưới đó xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Tuy nhiên, chúng tôi cho điều này xác suất xảy ra thấp. 

ADA / USD

Sau khi bảo vệ mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,0357780 trong vài ngày qua, những chú bò đang cố gắng đẩy Cardano (ADA) lên trên mức trung bình di chuyển. Điều này cho thấy mua ở mức thấp hơn. Trên đường EMA 20 ngày, ngưỡng kháng cự tiếp theo có thể nằm ở đường SMA 50 ngày. 

ADA / USD

Nếu động lượng có thể mang cặp ADA / USD trên SMA 50 ngày, có thể tăng đến $ 0,0560221. Mặc dù có khả năng pullback, chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua đáng tin cậy hình thành trước khi đề xuất giao dịch trong đó. Nếu cặp tiền giảm từ mức trung bình di chuyển, những con gấu sẽ cố gắng giảm giá xuống dưới $ 0,0357780 một lần nữa.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn