Phân tích giá ngày 8/5: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, IOTA, EOS

Câu hỏi liệu các nhà quản lý Mỹ có phân loại Ethereum là chứng khoán hay không. Mặc dù nó không phải là một quyết định sẽ được thực hiện một cách vội vàng, vẫn còn, tin tức sẽ được xem sâu sắc vì tác động rộng rãi có thể của nó.

Đồng thời, các quy định gia tăng tại Nhật Bản và Hồng Kông đang buộc các sàn giao dịch tiền điện tử chuyển sang các quốc gia có quy định hơn.

Hàn Quốc là một quốc gia khác, nơi các giao dịch hàng ngày của tiền tệ kỹ thuật số đã giảm do các quy định khác nhau. Thống đốc mới tại cơ quan Dịch vụ Giám sát Tài chính của Hàn Quốc(FSS) thấy “một số khía cạnh tích cực” đối với các loại tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, những gì anh ta làm để hỗ trợ thế giới tiền điện tử sẽ rất thú vị để xem.

Nick Colas, nhà phân tích môi giới Phố Wall, người đã bắt đầu sử dụng Bitcoin (BTC) vào năm 2013, tin rằng các nhà đầu tư không nên mua Bitcoin với mức giá hiện tại.

Mặt khác, chúng tôi tin rằng hầu hết các tiền điện tử hàng đầu đều hình thành đáy. Mặc dù nó có thể không phải là một con đường thẳng đứng để phục hồi, họ sẽ cung cấp đủ cơ hội để giao dịch. Hãy xem những cái chúng ta thích hôm nay.

BTC / USD

Bitcoin không thể thoát ra khỏi 10.000 USD vào ngày 06/5 và 07/5. Sau đó, giá đã quay đầu và bứt xuống dưới đường hỗ trợ của kênh tăng dần, đây là dấu hiệu giảm giá. Hiện tại, đường EMA 20 ngày đã cho tín hiệu mạnh. Nếu mức này được giữ vững, các nhà đầu cơ sẽ cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự trên 10,000 USD và tăng lên mức 12,000 USD với mức kháng cự nhỏ là 11,000 USD.

BTC / USD

Nếu vùng hỗ trợ giữa đường EMA 20 ngày và ngưỡng 9.000 USD, cặp BTC / USD có thể giảm xuống mức SMA 50 ngày ở mức 8.500 USD. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên giữ lại các điểm dừng ở mức 8,900 USD.

Nếu mức 9,000 USD giữ, có khả năng hình thành tam giác tăng dần. Do đó, chúng tôi muốn giữ cho các vị trí của chúng tôi mở với một sự dừng lỗ dưới mức xác suất trượt tăng.

ETH / USD

Việc chúng tôi đề xuất mua trên Ethereum đã được kích hoạt vào ngày 07 tháng 5 khi nó giảm gần mức phá vỡ. Tuy nhiên, hôm nay, giá đã giảm xuống dưới ngưỡng đột phá 745 USD, đây là dấu hiệu giảm giá.

ETH / USD

Điểm tích cực nhỏ là giá đã bật lên khỏi đường EMA 20 ngày. Nếu những con bò đực có thể đẩy cặp ETH / USD lên trên 745 USD một lần nữa, thì có thể một động thái hướng đến mục tiêu mục tiêu là 1,130 USD. Nó có thể đối mặt với một số kháng cự tại 900 USD và 1,000 USD, nhưng chúng tôi hy vọng các mức này sẽ được vượt qua.

Nếu đường EMA 20 ngày bị phá vỡ, có thể giảm 600 USD và thấp hơn xuống mức SMA trong 50 ngày. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên duy trì các điểm dừng ở mức 640 đô la.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã phá vỡ và đóng cửa (UTC) trên mức 1.600 USD vào ngày 06 tháng 5, điều này đã kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi. Ngừng lỗ là 1.400 đô la và mục tiêu là 2.000 đô la.

BCH / USD

Cặp BCH / USD đã giảm mạnh và hiện đang ở mức phá vỡ 1,600 USD. Nếu khoản hỗ trợ này được giữ, có thể di chuyển đến 2.000 đô la.

Nếu đồng tiền kỹ thuật số phá vỡ dưới 1.600 đô la và đường hỗ trợ của kênh tăng dần, nó có thể điều chỉnh theo đường EMA trong 20 ngày.

Giao dịch có vẻ yếu và chỉ báo RSI đang cho tín hiệu phân kỳ âm. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tăng các điểm dừng ở nửa vị trí lên 1.500 đô la và giữ lại phần còn lại ở mức 1.400 đô la.

XRP / USD

Ripple lại không thể thoát ra khỏi phần trên của phạm vi. Nó đã giảm và có khả năng giảm xuống mức thấp nhất của dải giá tại 0,76 USD vì nó đang cố gắng giữ đường EMA 20 ngày.

XRP / USD

Nếu cặp XRP / USD bị phá vỡ dưới phạm vi, nó có thể trượt xuống SMA 50 ngày và thấp hơn đến mức 0,56270 đô la.

Nếu mức hỗ trợ tại 0,76 USD giữ, nó có thể vẫn được củng cố thêm vài ngày nữa. Chúng tôi sẽ chuyển sang tăng giá hoặc bứt phá khỏi phạm vi hoặc nếu hình thức thiết lập mua mới.

XLM / USD

Stellar đã giảm xuống từ ngưỡng kháng cự trên 0.47766719 USD, làm mất hiệu lực hình thành đáy có thể xảy ra. Bây giờ, có một khả năng của một cốc và xử lý hình thành, nhưng việc thiết lập hoàn thành chỉ sau khi một breakout của kháng chiến trên không.

XLM / USD

Cặp XLM / USD sẽ tìm thấy hỗ trợ tại EMA 20 ngày và thấp hơn ở mức 0,334 đô la. Nếu cả hai mức này bị phá vỡ, thì slide có thể kéo dài đến SMA 50 ngày.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chờ giá phá vỡ 0,48 USD trước khi bắt đầu các vị thế mua.

LTC / USD

Litecoin đạt mục tiêu mục tiêu của chúng tôi là 180 đô la vào ngày 06 tháng 5 và ngày 07 tháng 5. Hy vọng rằng, các nhà giao dịch sẽ đóng các vị thế mua của họ bằng cách bán toàn bộ vị trí ở mức 180 đô la hoặc bằng các điểm dừng cao hơn.

LTC / USD

Cặp LTC / USD hiện đang giao dịch trong kênh tăng dần. Ngưỡng hỗ trợ của kênh tăng dần và đường EMA 20 ngày, gần mức 155 USD sẽ là ngưỡng hỗ trợ mạnh.

Chúng tôi đề nghị chờ đợi một breakout trên 168 USD trước khi bắt đầu vị trí dài bởi vì một sự cố của 155 USD có thể chìm tiền điện tử đến mức 143 USD.

ADA / BTC

Cardano đã điều chỉnh trở lại mức phá vỡ 0,00343445 là ngưỡng hỗ trợ quan trọng bởi vì đường EMA 20 ngày, đường xu hướng và đường nằm ngang nằm ở cùng một vị trí.

ADA / BTC

Nếu vùng hỗ trợ được giữ vững, cặp ADA / BTC sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng tăng của nó và tăng về phía mục tiêu mục tiêu là 0.000045 và 0.00005217.

Tuy nhiên, nếu sự phá vỡ hỗ trợ, nó sẽ cho thấy điểm yếu và đồng tiền kỹ thuật số có thể trượt xuống SMA trong 50 ngày. Mặc dù điểm dừng lỗ được đề xuất của chúng tôi hiện ở mức 0.000029, chúng tôi sẽ đóng vị trí nếu chúng tôi tìm thấy mức giá duy trì dưới mức 0.000034.

IOTA / USD

Sự bùng nổ trong IOTA trên ngưỡng kháng cự trên 2.2117 USD vào ngày 02 tháng 5, đã chứng minh là ngắn ngủi khi giá đã giảm trở lại vào vùng.

IOTA / USD

Cặp IOTA / USD hiện đang bật lên khỏi đường EMA 20 ngày và đường hỗ trợ của kênh tăng dần, cả hai đều là ngưỡng hỗ trợ đáng gờm. Nếu khoản hỗ trợ được giữ, đồng tiền kỹ thuật số sẽ cố gắng phá vỡ 2,2117 USD một lần nữa.

Chúng tôi sẽ đợi cho giá quay trở lại trên ngưỡng kháng cự trên và duy trì trước khi chuyển biến tích cực bởi vì chúng tôi không thích phân kỳ âm trên chỉ báo RSI.

Nếu vùng hỗ trợ bị phá vỡ, mức giảm có thể kéo dài đến đường SMA 50 ngày.

EOS / USD

Sau cuộc biểu tình kỳ diệu, EOS đã giao dịch trong một phạm vi hẹp trong tuần qua. Chúng tôi đã dự đoán một vài ngày củng cố để tiêu hóa những lợi ích gần đây.

EOS / USD

Mặt khác, mức thoái lui Fibonacci 38,2% của đợt phục hồi gần đây đã tạo ra sự hỗ trợ mạnh mẽ. Điều này cho thấy các nhà đầu cơ không vội vàng để đặt lợi nhuận và sẵn sàng mua những giọt nhỏ. Tuy nhiên, về phía tăng điểm, 18,65 và 19,63 USD đã hoạt động như các ngưỡng kháng cự mạnh.

Một sự phá vỡ dưới 16 USD có thể dẫn đến một slide đến mức 14.495 USD trong khi một breakout 19.63 USD có thể mang cặp EOS / USD đến mức cao nhất. Ở cấp độ hiện tại, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào, do đó chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

Nguồn Cointelegraph


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn