Ngân hàng trung ương của Hàn Quốc có kế hoạch tuyển dụng thêm các chuyên gia về tiền kỹ thuật số để xây dựng dựa trên nghiên cứu hiện có về tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). Cùng với nghiên cứu của riêng mình, ngân hàng cũng có kế hoạch thảo luận về sự phát triển của CBDC với Ngân hàng Thanh toán Quốc tế và các tổ chức quốc tế khác.

Trong khi các nền kinh tế lớn hơn đang cân nhắc ra mắt hoặc nghiên cứu về CBDC, Ngân hàng Trung ương Bahamas dự kiến ​​sẽ triển khai thí điểm tiền kỹ thuật số tại một trong các quận vào ngày 27 tháng 12. Nó có kế hoạch mở rộng dự án sang một quận khác trong nửa đầu năm 2020. 

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Ngân hàng trung ương của Nga, cùng với việc khám phá sự ra mắt của loại tiền kỹ thuật số của riêng mình, cũng đã bắt đầu thử nghiệm các loại tiền ổn định được gắn với tài sản thực.

Những phát triển này cho thấy các ngân hàng trung ương đã bắt đầu nhận ra những lợi thế của tiền điện tử nhưng không sẵn sàng chấp nhận nó một cách công khai. Tuy nhiên, khi tiền điện tử tìm thấy sự chấp nhận lớn hơn trong thế giới thực, các ngân hàng trung ương sẽ buộc phải tăng cường trò chơi của họ để theo kịp sự cạnh tranh. Điều này có khả năng chứng minh có lợi cho giá tiền điện tử. Chúng ta hãy xem liệu chúng ta có phát hiện ra bất kỳ cơ hội mua nào trong các loại tiền điện tử chính hay không.

BTC / USD

Bitcoin (BTC) đã tổ chức hỗ trợ đầu tiên ở mức 7.000 đô la. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy sự sẵn sàng của những con bò đực mua ở mức cao hơn thay vì chờ đợi nhiều nhược điểm hơn. Đường EMA 20 ngày bằng phẳng và chỉ số RSI gần với điểm giữa, điều này cho thấy áp lực bán đã giảm.

Biểu đồ BTC USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, trừ khi giá nhanh chóng thoát khỏi mức hiện tại, những con gấu sẽ tiếp tục nỗ lực của mình để giảm giá dưới 7.000 đô la. Việc phá vỡ dưới 7.000 đô la có thể kéo giá xuống mức thấp gần đây là 6.435 đô la.  

Ngược lại, nếu những chú bò có thể đẩy cặp BTC / USD lên trên ngưỡng kháng cự trên $7,856,76, nó có thể bắt đầu một động thái tăng mới. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua trên $7,856,76 như đề xuất trong phân tích trước đây của chúng tôi. Chúng tôi dự đoán giá sẽ có một hướng quyết định trong vài ngày tới.

ETH / USD

Những con gấu đã cản trở nỗ lực của những con bò đực để đẩy Ethereum (ETH) lên trên mức $131,484 vào ngày 26 tháng 12. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy rằng gấu đang ở vị trí điều khiển.

Biểu đồ ETH USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Những người bán sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng giảm bằng cách phá vỡ dưới mức thấp gần đây là $117,09. Nếu thành công, giảm xuống 100 đô la là có thể.

Tuy nhiên, nếu những con bò đực bảo vệ mức hỗ trợ ở mức $117,09, cặp ETH / USD có thể sẽ duy trì phạm vi trong một vài ngày. Dấu hiệu sức mạnh đầu tiên sẽ là sự bứt phá trên đường EMA 20 ngày. Cho đến lúc đó, chúng tôi đề nghị các thương nhân vẫn ở bên lề.

XRP / USD

Những chú bò đã cố gắng giữ XRP trên mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức $0,18339 trong vài ngày qua. Đây là một tích cực nhỏ vì nó cho thấy áp lực bán đã giảm. Tuy nhiên, trừ khi những con bò đực nhanh chóng mang giá trên 0,20041, những con gấu có thể tiếp tục bán và giảm giá xuống mức thấp gần đây là $0,17468.

Biểu đồ XRP USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Việc phá vỡ dưới mức thấp gần đây là $0,17468 sẽ là một tiêu cực rất lớn vì nó có thể kéo dài xu hướng giảm xuống còn $0,15.

Ngược lại, nếu cặp XRP / USD bật lại khỏi mức hiện tại hoặc từ $0,17468, thì nó có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong vài ngày. Chúng tôi sẽ chờ đợi cặp tiền này đột phá và đóng (thời gian UTC) trên $0,20041 trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) đã quay vòng từ ngay dưới mức hỗ trợ ở mức $183,40 vào ngày 25 tháng 12, đây là một dấu hiệu tích cực. Những con bò đực hiện đang cố gắng đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự của kênh giảm dần. Nếu thành công, việc chuyển sang $227,01 là có thể. 

Biểu đồ BCH USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Các nhà giao dịch ngắn hạn có thể thực hiện động thái này cao hơn bằng cách mua vào gần (thời gian UTC) trên $203,36. Mức dừng lỗ cho giao dịch có thể được giữ ở mức $181, có thể tăng cao hơn khi giá tăng lên.

Tuy nhiên, nếu cặp BCH / USD không thoát ra khỏi kênh, nó có thể lại quay trở lại mức $183. 

LTC / USD

Litecoin (LTC) đã được hợp nhất giữa $39,252 và $42,0599 trong vài ngày qua. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ báo RSI nằm trong vùng âm. Điều này chỉ ra rằng gấu đang chỉ huy.

Biểu đồ LTC USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu cặp LTC / USD giảm xuống dưới $39,252, nó có thể trượt xuống $35,8582. Ngoài ra, nếu những con bò đực có thể đẩy giá vượt qua ngưỡng kháng cự trên mức 42,0599, nó sẽ báo hiệu cường độ. 

Các nhà giao dịch ngắn hạn có thể chờ đợi một đột phá và đóng (thời gian UTC) trên $ 43 trước khi bắt đầu một vị thế dài. Mục tiêu mục tiêu là chuyển đến $50 và mức dừng lỗ có thể được giữ ở mức $38.

EOS / USD

Những con bò đực không thể duy trì việc di chuyển trên $2,5804 vào ngày 26 tháng 12. Do đó, khuyến nghị mua của chúng tôi trong một phân tích trước đó đã không kích hoạt. Tuy nhiên, những chú bò một lần nữa đang cố gắng đẩy EOS lên trên ngưỡng kháng cự ở mức $2,5804.

Biểu đồ hàng ngày của EOS USD. Nguồn: Tradingview

Nếu thành công, việc chuyển sang $2,8695 là có thể. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong một phân tích trước đó.

Tuy nhiên, nếu những con bò một lần nữa không duy trì mức giá trên $2,5804, điều đó sẽ cho thấy sự thiếu người mua ở mức cao hơn. Những con gấu sau đó sẽ cố gắng giảm giá dưới $2,4001. Nếu thành công, cặp EOS / USD có thể giảm mạnh xuống mức thấp gần đây là $2,1624.

BNB / USD

Binance Coin (BNB) tiếp tục giao dịch ở nửa trên của phạm vi $12.111 đến $14. Mặc dù đây là một tích cực nhỏ, những con bò đã thất bại trong việc đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự trên không. Điều này chỉ ra rằng mua ở mức cao hơn.

Biểu đồ hàng ngày của BNB USD. Nguồn: Tradingview

Cặp BNB / USD càng ở trong phạm vi càng lâu, thì sự phá vỡ hoặc phá vỡ cuối cùng sẽ càng mạnh hơn. Nếu những con gấu chìm giá dưới 12.111 đô la, giảm xuống còn 10 đô la là có thể.

Ngoài ra, nếu những con bò đẩy giá trên vùng kháng cự $14 đến $14,50, một cuộc biểu tình lên $16,50 có khả năng. Do đó, thương nhân có thể mua nếu giá duy trì trên $14,50 trong bốn giờ. Mức dừng lỗ có thể được giữ dưới mức thấp nhất gần đây. 

BSV / USD

Bitcoin SV (BSV) bị kẹt trong phạm vi $78,506 đến $92,693. Mặc dù cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, giá đã được giao dịch gần với đỉnh của phạm vi, đó là một dấu hiệu tích cực.

Biểu đồ BSV USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Một đột phá trên $92,693 có khả năng thu hút mua có thể đẩy giá lên $113,96. Do đó, các nhà giao dịch ngắn hạn có thể bắt đầu các vị trí dài theo khuyến nghị trong phân tích trước đó của chúng tôi. 

Trái với giả định của chúng tôi, nếu những con bò đực không đẩy giá vượt quá phạm vi, những con gấu sẽ cố gắng giảm cặp BSV / USD xuống dưới $78,506. Nếu thành công, giảm xuống $66.666 là có thể.

XtZ / USD

Phạm vi chặt chẽ trong Tezos (XTZ) đã giải quyết được nhược điểm. Giá hiện tại ở SMA 50 ngày, dưới mức đó giảm xuống $1,10 là có thể. Nếu sự hỗ trợ này cũng rạn nứt, tình cảm sẽ chuyển sang tiêu cực. 

Biểu đồ hàng ngày của XTZ USD. Nguồn: Tradingview

Mặt khác, nếu những chú bò bảo vệ sự hỗ trợ tại EMA 50 ngày, cặp XTZ / USD sẽ lại cố gắng tiếp tục di chuyển lên. Với đường EMA 20 ngày bắt đầu giảm và chỉ số RSI rơi vào lãnh thổ tiêu cực, lợi thế là với những con gấu. Chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch vẫn ở bên lề cho đến khi dấu hiệu rõ ràng hơn nữa xuất hiện.

XLM / USD

Stellar Lumens (XLM) một lần nữa đã vươn lên top mười loại tiền điện tử hàng đầu nhờ vốn hóa thị trường. Giá hiện đang bị kẹt giữa $0,042133 và $0,047799. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy gấu có ưu thế.

Biểu đồ XLM USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu những con gấu chìm giá dưới $0,042133, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là $0,036769.

Ngược lại, nếu những chú bò có thể đẩy giá lên trên $0,047799, cặp XLM / USD có thể tăng lên $0,051014. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên $0,051014 trước khi chuyển sang tích cực.

Tham khảo Cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn