Phân tích giá ngày 15/5: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, IOTA, EOS

Sau khi niêm yết Bitcoin tương lai vào tháng 12 năm ngoái, CME đã đưa ra hai chỉ số theo dõi Ethereum hôm thứ Hai. Mặc dù công ty đã phủ nhận kế hoạch bổ sung thêm một sản phẩm mới, nhưng có sự nghi ngờ rằng Ethereum tương lai có thể được thêm vào trong một ngày không xa.

Tương lai Ethereum sẽ cung cấp cho người chơi thể chế một cơ hội đa dạng hóa giao dịch của họ với hai đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Nhà phát triển phần mềm Kx Systems cũng đã tung ra giao dịch tiền điện tử trên nền tảng giao dịch ngoại hối. Nhà cung cấp phần mềm phục vụ một số ngân hàng đầu tư và các quỹ phòng hộ. Nasdaq cũng không bị bỏ lại phía sau. Nó đang cung cấp công nghệ cho sàn giao dịch tập trung mới, DX, sẽ cung cấp giao dịch cho sáu đồng tiền điện tử hàng đầu của thị trường.

Sân khấu đang được thiết lập cho những người chơi thể chế có thể dẫn đến sự sụt giảm trong nhất thời. Vì vậy, nên các nhà đầu tư bán lẻ nên mua và hodl? Chúng tôi cho rằng những người chơi lớn trước hết có thể đẩy giá xuống, tích lũy ở mức thấp hơn và sau đó tăng giá. Do đó, các nhà đầu tư bán lẻ nên cắt giảm mua hàng của họ thay vì mua tất cả cùng một lúc.

Hãy xem liệu chúng tôi có tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào trên biểu đồ hay không.

BTC / USD

Trong ba ngày qua, Bitcoin đã nhận hỗ trợ tại đường SMA 50 ngày. Những con bò sẽ mạnh mẽ bảo vệ vùng hỗ trợ giữa 7,900 USD đến 8.400 USD bởi vì nếu trượt qua mức này, một sự sụp đổ còn 7,000 USD sẽ xuất hiện.

Nếu vùng hỗ trợ được giữ, tiền điện tử sẽ nằm trong khoảng từ 7,900 đến 10,000 USD.

BTC / USD

Đường SMA 50 ngày đã đi ngang trong vài ngày qua trong khi đường EMA 20 ngày đã đi ngang trong tuần vừa qua. Điều này cho thấy cặp BTC / USD sẽ sớm bước vào giai đoạn củng cố.

Vùng kháng cự của dải này được thiết lập tốt ở mức 10,000 USD, nhưng sự hỗ trợ vẫn chưa rõ ràng. Nó sẽ là 7.900 USD hoặc 6.700 USD.

Do đó, chúng tôi đề nghị chờ một vài ngày trước khi sự rõ ràng xuất hiện.

ETH / USD

Sự sụt giảm trong Ethereum dưới đường EMA 20 ngày đã được mua mạnh vào ngày 14 tháng 5, dẫn đến sự dịch chuyển trở lại vùng kháng cự trên 745 USD.

ETH / USD

Hiện tại, cặp ETH / USD đang tìm kiếm mạnh mẽ vì nó đang nắm giữ trên mức 700 đô la. Điều này làm tăng khả năng thoát ra khỏi mức 745 USD một lần nữa.

Các nhà đầu tư mạo hiểm có thể mất một vị thế dài hạn rất dài trên 750 đô la với một lệnh dừng lỗ gần. Mục tiêu là 838 USD, nhưng đây là một giao dịch rất rủi ro, do đó, nên được thử chỉ với khoảng 30 phần trăm kích thước vị trí thông thường.

Mặt khác, các ngưỡng hỗ trợ quan trọng là 637 USD, 600 USD và SMA 50 ngày tại 570 USD.

BCH / USD

Bitcoin đã tăng mạnh trở lại từ mức thấp nhất vào ngày 12/5, nhưng nó đang vật lộn để duy trì trên đường EMA 20 ngày và phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm nhỏ.

BCH / USD

Cặp BCH / USD có thể tạo thành mẫu hình đầu vai ngắn hạn, sẽ hoàn thành khi phân tích và đóng dưới mức 1,270 USD. Mô hình giảm giá này có mục tiêu là 650 đô la, nhưng dường như không phải là một phiên giảm liên tiếp vì đồng tiền kỹ thuật số có hỗ trợ mạnh tại 1.221 đô la, sau đó là SMA 50 ngày ở mức 1.100 đô la và cuối cùng là 800 đô la.

Nếu đường viền cổ áo của mẫu H & S không bị phá vỡ và giá phá vỡ trên mức 1,520 đô la, Bitcoin Cash có thể tăng trở lại mức 1.800 đô la. Nhà đầu tư nên chờ đợi giá phá vỡ và đóng cửa (UTC) trên đường xu hướng giảm trước khi mua.

XRP / USD

Ripple đã bứt xuống dưới đường SMA 50 ngày vào ngày 11 tháng 5 nhưng thấy lực mua mạnh ở mức 0.632 USD vào ngày 12/5. Hiện tại, nó đã tăng trở lại trên đường SMA 50 ngày.

XRP / USD

Ở phía tăng điểm, nó sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại mức 0,76 đô la, trước đây là ngưỡng hỗ trợ của dải này. Đường EMA 20 ngày nằm ngay trên ngưỡng này, cũng sẽ là ngưỡng kháng cự.

Nếu cả hai mức này được vượt qua, cặp XRP / USD sẽ trở thành tích cực, và xác suất của một đợt tăng lên mức 0,9377 USD tăng lên.

Nếu những con bò không vượt quá mức kháng cự trên, tiền điện tử có thể trượt tới mức 0,56- 0,58 đô la.

XLM / USD

Stellar bật lên khỏi đường SMA trong 50 ngày vào ngày 12/5, tuy nhiên lực cản đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày. Nếu các nhà đầu cơ giá cao vượt qua đường EMA 20 ngày, có thể tăng lên mức 0,45 đô la.

XLM / USD

Nếu cặp XLM / USD giảm từ mức trung bình động nhưng sẽ nhận hỗ trợ ở mức 0,334 đô la, đây sẽ là một dấu hiệu tích cực và chúng tôi có thể kỳ vọng phá vỡ đường EMA trong 20 ngày trong vòng vài ngày.

Tuy nhiên, một sự bứt xuống dưới đường SMA 50 ngày sẽ làm tăng khả năng mô hình đầu và vai, có thể phá vỡ đồng tiền kỹ thuật số ở mức 0,20 USD. Do đó, các nhà đầu tư nên đợi mua để xuất hiện trước khi thiết lập các vị thế mua.

LTC / USD

Litecoin đã bứt xuống dưới đường SMA 50 ngày và ngưỡng hỗ trợ ngang ngày 11/5 nhưng nhanh chóng hồi phục từ mức thấp nhất vào ngày 12/5. Hiện tại, các nhà đầu cơ giá đang cố gắng duy trì trên ngưỡng 141 đô la, đây là tín hiệu tích cực.

LTC / USD

Bất kỳ sự dịch chuyển nào trong cặp LTC / USD sẽ đối mặt với mức kháng cự giữa mức 167 và 173 đô la. Đường SMA 50 ngày vẫn chưa xuất hiện và đường EMA 20 ngày cũng đang đi xuống. Do đó, chúng tôi không lường trước được sự bứt phá trên đường xu hướng giảm.

Mặt khác, mức giá bứt xuống dưới mức 132.163 đô la mở ra một mục tiêu giảm giá là 115 đô la. Vì chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào, chúng tôi không khuyến nghị bất kỳ giao dịch mua nào.

ADA / BTC

Cardano lao xuống dưới ngưỡng giảm thứ hai của chúng tôi vào ngày 12/5 nhưng đã nhận hỗ trợ tại đường SMA 50 ngày và đường xu hướng. Động thái tiếp theo đang đối mặt với ngưỡng kháng cự gần đường EMA 20 ngày. Hiện tại, giá lại trượt về phía ngưỡng hỗ trợ.

ADA / BTC

Nếu cặp ADA / BTC phá vỡ hỗ trợ đường xu hướng, nó có thể giảm xuống mức 0.000025, đây là mức hỗ trợ mạnh. Mặt khác, nếu đường xu hướng giữ, Cardano sẽ cố gắng mở rộng trên mức 0.00003445.

Không có thiết lập mua đáng tin cậy, do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

IOTA / USD

IOTA hiện đang bị kẹp giữa đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày. Các con bò đang bảo vệ ngưỡng hỗ trợ ngang tại mức 1.63 USD trong khi những con gấu đang bảo vệ đường EMA 20 ngày.

IOTA / USD

Nếu cặp IOTA / USD tăng lên trên đường EMA 20 ngày và ngưỡng kháng cự trên 2.2117 USD, cặp tỷ giá sẽ trở thành tích cực.

Mặc dù có một kháng cự nhỏ tại 2,6977 USD, chúng tôi tin rằng nó sẽ bị vượt qua nếu đồng tiền kỹ thuật số đóng (UTC) trên 2,2117 USD.

Chúng ta nên đợi cho sự bứt phá trước khi cho thấy bất kỳ vị thế lâu dài nào.

EOS / USD

Vào ngày 12 tháng 5, EOS đã thoát khỏi mức thoái lui Fibonacci 61,8% và đường xu hướng dưới cùng của kênh giảm dần. Trong ba ngày qua, nó đã phải đối mặt với kháng cự ở mức 15.1390 ​​USD.

EOS / USD

Mặt khác, cặp EOS / USD sẽ đối mặt với kháng cự tại đường EMA 20 ngày và đường xu hướng trên cùng của kênh giảm dần. Một breakout và close (UTC) của kênh sẽ là một dấu hiệu tăng giá và có thể được mua bằng cách giữ dừng lỗ dưới mức 12 tháng Năm.

Nếu giá không thể vượt lên trên ngưỡng kháng cự trên thì nó có thể giảm xuống mức SMA 50 ngày. Một động thái bền vững dưới 12.4810 USD sẽ làm suy yếu đồng tiền kỹ thuật số.

Nguồn Cointelegraph


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn