Phân tích giá ngày 10/5: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, IOTA, EOS

Giá trị vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm sau những lời chỉ trích từ các nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett và Charlie Munger.

Lần này, ngay cả người sáng lập Microsoft, Bill Gates cũng cho rằng ông sẽ bán khống Bitcoin nếu có thể. Trái với ý kiến ​​của Bill Gates, Microsoft tiếp tục ủng hộ blockchain và tiền điện tử.

Trong khi những phát biểu này có thể khiến một số nhà đầu tư dừng ý định đầu tư vào các đồng tiền kỹ thuật số và kết quả là dẫn đến việc giảm giá trong ngắn hạn, nó sẽ không có sự khác biệt về mặt vật chất trong xu hướng dài hạn.

Sở giao dịch Intercontinental Exchange của Sở Giao dịch Chứng khoán New York đang xem xét khả năng cho phép khách hàng của họ mua và nắm giữ Bitcoin. Điều này cho thấy các nhà đầu tư truyền thống từ Phố Wall đang nóng lên với ý tưởng đầu tư vào tiền điện tử và nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi khối lượng tăng lên.

Gary Cohn, cựu cố vấn kinh tế trưởng cho Tổng thống Mỹ Donald Trump tin rằng sẽ có một tiền điện tử toàn cầu trong tương lai, nhưng nó sẽ không phải là Bitcoin.

BTC / USD

Vào ngày 09 tháng 5, Bitcoin trong thời gian ngắn giảm xuống dưới cả đường EMA 20 ngày và ngưỡng hỗ trợ nhỏ nhưng nó không chạm ngưỡng dừng của chúng tôi ở mức 8,900 USD.

BTC / USD

Hiện tại, cặp BTC / USD đã một lần nữa kéo trở lại trên mức 9.000 USD, đây là một sự phát triển tích cực. Điều này cho thấy người mua vẫn muốn hỗ trợ giá ở mức thấp hơn. Bây giờ, những con bò có thể cố gắng tăng trở lại mức 10.000 USD, đây là một ngưỡng kháng cự quan trọng. Đồng tiền kỹ thuật số sẽ đạt được sức mạnh chỉ trên 10.000 đô la.

Mặt khác, một sự phá vỡ xác nhận dưới mức 9,000 USD sẽ dẫn đến giảm xuống mức SMA 50 ngày. Chỉ báo RSI đã hình thành sự phân tán tiêu cực, đó là dấu hiệu giảm giá.

Chúng tôi đề nghị duy trì các điểm dừng tại 8,900 USD cho bây giờ, chúng tôi sẽ theo dõi nó cao hơn trong một vài ngày.

ETH / USD

Ethereum đã từ từ lấy lại giá mua của chúng tôi. Nó sẽ phá vỡ và duy trì trên mức 745 USD để cường độ tín hiệu. Việc không làm như vậy sẽ dẫn đến đợt kiểm tra lại đường EMA trong 20 ngày, hiện đang ở mức 693 USD.

ETH / USD

Một đột phá trên 745 USD có thể mang cặp ETH / USD đến 838 USD, là mức cao nhất ngày 05 tháng Năm. Trên mức này, một sự phục hồi gần 900 USD là có thể. Mặc dù mục tiêu của chúng tôi là 1,130 USD, mỗi lần chúng tôi sẽ lấy một mức.

Mặt khác, một slide bên dưới mức thấp nhất trong tháng 7 là 685.18 USD sẽ cho tín hiệu yếu. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tăng các điểm dừng cao hơn từ 640 đô la lên 680 đô la. Hãy giảm rủi ro của chúng ta.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã phá vỡ dưới đường hỗ trợ của kênh tăng dần và kích hoạt dừng lỗ được đề xuất của chúng tôi với một nửa vị trí ở mức 1.500 đô la. Các điểm dừng trên nửa còn lại được giữ ở mức 1.400 USD vẫn còn nguyên vẹn.

BCH / USD

Hiện tại, cặp BCH / USD đã tăng trở lại kênh và đã phá vỡ ngưỡng 1.600 đô la, đây là một động thái tích cực. Nếu nó duy trì trên 1.600 đô la, một đợt tăng trở lại mức cao nhất trong ngày 06 tháng 5 là 1.849 đô la sẽ có trên thẻ. Trên đây, sự phục hồi sẽ mở rộng đến đường kháng cự của kênh tăng dần tại mức 2.000 USD.

Mặt khác, sự suy giảm của đường EMA trong 20 ngày sẽ cho tín hiệu yếu. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên giữ vị trí còn lại với các điểm dừng ở mức 1.400 đô la.

XRP / USD

Ripple tiếp tục giao dịch trong phạm vi 0,76-0,93777 USD. Hiện tại, giá đang bouncing ra khỏi cuối thấp hơn của phạm vi. Nếu vùng hỗ trợ được giữ vững, chúng ta sẽ thấy sự dịch chuyển về phía trên của vùng đỉnh.

Tuy nhiên, chúng tôi đã có một vài vị thế mở, gần với mức mua của chúng tôi. Do đó, chúng ta cần phải đợi một vài ngày trước khi đề xuất một vị trí dài trong đó.

XRP / USD

Phân tích phạm vi cho cặp XRP / USD một mục tiêu mẫu là 0,58223 USD ở mức giảm.

Bên trong phạm vi, giao dịch sẽ tiếp tục biến động.

XLM / USD

Stellar đang cố gắng giữ đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, nó có thể tăng trở lại theo mức 0.47766719 USD, sẽ hình thành một cái tách và xử lý hình thành. Việc tỷ giá bứt xuống dưới đường EMA trong 20 ngày có thể mở rộng mức giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là 0,334 đô la.

XLM / USD

Mặc dù cặp XLM / USD đang có dấu hiệu chạm đáy, chúng tôi khuyên bạn nên chờ đợi mô hình hoàn thành với sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự trên 0,48 USD. Một đột phá như vậy có mục tiêu mẫu khoảng 0,8 đô la.

Nếu những con bò không đẩy giá trên ngưỡng kháng cự trên không, tiền điện tử có thể xâm nhập vào một hành động bị ràng buộc phạm vi trong vài ngày.

LTC / USD

Litecoin đã bứt xuống dưới đường hỗ trợ của kênh tăng dần và đường EMA 20 ngày hôm nay, nhưng các nhà đầu cơ giá đã mua vào gần mức 150 USD và đẩy giá trở lại kênh. Bây giờ, một đợt tăng trên 168 USD sẽ cho thấy sức mạnh và mức giá cao nhất vào ngày 06/05 là 184,794 USD.

LTC / USD

Nếu cặp LTC / USD không thể mở rộng vùng kháng cự trên, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là 141.026 USD.

Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy thiết lập giao dịch xác suất cao, do đó, chúng tôi không khuyến nghị bất kỳ vị thế mua mới nào.

ADA / BTC

Cardano đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ và giảm xuống mức 0.00003301 nơi mua xuất hiện. Đề nghị dừng lỗ của chúng tôi được đặt ở mức 0.000029, ngay dưới mức thấp của tay cầm, trong cốc và xử lý hình thành.

ADA / BTC

Nếu cặp ADA / BTC không thoát ra khỏi các mức 0.00003445 một cách nhanh chóng, nó sẽ tiếp tục trượt xuống thấp hơn. Nó đã bị phá vỡ dưới đường xu hướng và chỉ là về việc treo trên để hỗ trợ ngang.

Do điểm yếu, chúng tôi đề xuất tăng các điểm dừng ở nửa vị trí lên 0,003232 và giữ lại phần còn lại ở mức 0,002929.

IOTA / USD

IOTA đã giữ đường hỗ trợ của kênh tăng dần và đường EMA 20 ngày vào ngày 07/05. Tuy nhiên, đà tăng đã đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 2.55 USD. Hiện tại, giá đã một lần nữa giảm xuống mức hỗ trợ ngang tại 2.2117 USD. Nếu mức này giữ vững, nó sẽ cho tín hiệu mạnh và chúng ta có thể kỳ vọng một đợt tăng điểm lên đường kháng cự của kênh là 2.9 đô la. Các nhà đầu tư mạo hiểm có thể chờ đợi đà tăng trên 2,5 USD để duy trì trước khi tiến vào các vị thế mua.

IOTA / USD

Nếu cặp IOTA / USD bị phá vỡ khỏi kênh và đường EMA 20 ngày, nó sẽ cho thấy điểm yếu và mức giảm có thể kéo dài đến ngưỡng hỗ trợ chính tiếp theo là 1,63 USD.

Ngay bây giờ, không có thiết lập mua đáng tin cậy, do đó, chúng tôi đã không đề xuất bất kỳ mức mua và dừng lỗ cụ thể nào.

EOS / USD

EOS chủ yếu được hợp nhất giữa mức 16 đô la và 19,67 đô la trong vài ngày qua. Chúng tôi thích cách nó đã giữ trên mức Fibonacci retracement 38,2% của mức tăng từ 5,9610 USD còn 23,0290 USD. Điều này cho thấy các nhà đầu cơ giá không vội vàng đóng cửa các vị trí của mình và không chờ đợi đợt mua vào lớn hơn.

EOS / USD

Nếu cặp EOS / USD thoát ra khỏi mức 20 đô la, con bò sẽ cố gắng đẩy nó lên mức cao mới một lần nữa.

Mặt khác, tỷ giá bứt xuống dưới mức 16 đô la có thể làm giảm đồng tiền kỹ thuật số xuống mức 14.495 đô la.

Chúng tôi sẽ đợi cho sự củng cố kết thúc trước khi cho thấy bất kỳ vị thế mua bán dài hạn nào.

Nguồn Cointelegraph


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn