Giá Bitcoin hôm thứ Năm đã mở rộng tâm lý điều chỉnh giảm hiện tại và giảm tới 6,5% so với mức thấp nhất trong ngày hôm qua gần mức $ 6,710.

BTC / USD trong những giờ đầu tiên của phiên hôm nay tạo thành mức cao nhất và mức thấp nhất là 6731-fiat và 6303-fiat. Nó rất nhiều thiết lập các khóa học tình cảm cho phần còn lại của phiên châu Á và châu Âu. Cả hai phiên giao dịch đều thiếu sự điều chỉnh tăng mạnh, đưa BTC / USD lên một con đường chậm chạp. Vào đầu giờ châu Âu, cặp đôi đã kiểm tra 6306-fiat như đáy, chỉ để phục hồi về phía 6500-fiat.

Theo ý kiến ​​của nhiều nhà chiến lược, quyết định của Goldman Sachs để ngăn chặn sàn tiền điện tử của mình về các vấn đề pháp lý đã gây ra sự điều chỉnh BTC / USD mới nhất . Tuy nhiên, yếu tố là quá tệ để tương quan với một thị trường đã có sự hình thành giảm mạnh kể từ tháng 11 năm 2017. Ngay cả trong hành động giá gần đây, chúng tôi nhận thấy đà tăng của cặp đã bị chậm lại gần ngưỡng kháng cự Rising Wedge trước đây của chúng tôi. Chúng tôi đã dự kiến ​​một kịch bản đột phá, anyway.

Như chúng ta có thể nhận thấy, BTC / USD đã nằm trong một tam giác giảm dần lớn, cho chúng ta đủ gợi ý về cả đảo chiều tăng điểm trước đó và tiềm năng. Cho đến nay, chúng tôi đã không bị phá vỡ dưới mức hỗ trợ thấp hơn – cặp đáy khoảng 5800-fiat – do đó, một chạy về phía mức nói sau đó là một sự đảo ngược không nên ngạc nhiên. Nếu chúng ta quản lý để mở rộng sự bãi bỏ như vậy đường xu hướng trên bị phá vỡ, chúng ta có thể kỳ vọng một đường chạy về phía mức thấp thấp hơn trước đó quanh vùng 8490-8500.

Phân tích kỹ thuật BTC / USD

BTC / USD đã trượt xuống dưới mức trung bình động gần và dài hạn của nó sau hành động giảm. Đường 50H MA có hướng về phía nam và có nghĩa là một phiên phân tích mở rộng nếu nó cắt xuống dưới ngưỡng 100H MA. Trong trường hợp đường 50H MA cắt xuống dưới đường 200H MA, thì đó sẽ là kịch bản giao dịch chết có thể có nghĩa là sự cố bên dưới hỗ trợ kênh giảm dần đã thảo luận ở trên.

Cả hai chỉ báo RSI và Stochastic Oscillator đều trượt vào trong vùng bán quá mức. Các chỉ số kỹ thuật – tất cả cùng nhau – cho thấy tâm lý bán mạnh. trong thị trường Bitcoin.

Phân tích BTC / USD trong ngày

Bitcoin đang cố gắng điều chỉnh tăng trên đà tăng trở lại từ mức thấp nhất trong ngày tại 6303-fiat và đang nhắm tới ngưỡng kháng cự tâm lý 6500-fiat. Đương nhiên, đó là phạm vi mà chúng tôi đang xem cho ngày hôm nay.

Để bắt đầu, chúng tôi đang chờ đợi một breakout trên 6500-fiat để xóa vị trí lâu dài của chúng tôi hướng tới 100H MA. Một điểm dừng lỗ trong khi khoảng 2 pips bên dưới vị thế nhập cảnh sẽ bảo vệ chúng ta khỏi sự điều chỉnh giảm giá mở rộng. Nhìn theo một cách khác, sự bứt phá dưới ngưỡng hỗ trợ sẽ khiến chúng ta tiến vào ngắn hạn hướng tới 6150, mục tiêu giảm điểm của chúng tôi.

Nguồn CCN

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ